"Đón đọc thông tin về Deaura hiến máu cứu người trong ngày chủ nhật đỏ."

“Chúng tôi đánh giá cao nghĩa cử cáo đẹp của cán bộ công nhân viên công ty TNHH DeAura. Tôi nhận thấy tinh thần của các bạn khi tham gia Ngày Chủ nhật Đỏ rất tâm huyến chứ không chỉ là theo phong trào. Điều đó khiến tôi thật sự ấn tượng”, bà Nguyễn Thu Nguyệt – đại diện của Viện huyết học – Truyền máu Trung ương chia sẻ cảm nghĩ trong chương trình hiến máu nhân đạo Ngày Chủ nhật Đỏ.

Đây là sự kiện do công ty TNHH DeAura phối hợp với Viện huyết học – Truyền máu Trung ương tổ chức vào sáng ngày 15/10 tại Trụ sở chính của công ty (Số 1 Thái Hà, Đống Đa, TP.Hà Nội).

Sự kiện này đã thu hút tới gần 500 CBNV của DeAura đăng ký hiến máu, với tinh thần “Mỗi giọt máu cho đi – Một cuộc đời ở lại, Ngày Chủ nhật Đỏ ngoài mục đích nâng cao nhận thức của CBNV trong công ty còn là một sự kiện mang tính nhân văn, có giá trị tích cực đối với đời sống xã hội cũng như đẩy lùi bệnh tật và giúp đỡ những bệnh nhân cần máu.

Được biết, dù đây là lần đầu tiên DeAura thực hiện hoạt động hiến máu nhân đạo, nhưng vốn là đơn vị hăng hái trong các công tác xã hội, do đó sự kiện này được Ban lãnh đạo công ty dành nhiều tâm huyết và công sức.

Dự kiến chương trình Ngày Chủ nhật Đỏ sẽ diễn ra tới chiều muộn ngày Chủ nhật (15/10). Một số hình ảnh do PV ghi lại tại sự kiện:

Ồng Nguyễn Hồng Quân - GĐ ban Truyền thông và Tiếp thị của DeAura.

Ồng Nguyễn Hồng Quân - GĐ ban Truyền thông và Tiếp thị của DeAura phát biểu khai mạc Ngày Chủ nhật Đỏ.

 

Có tới gần 500 CBNV đăng ký hiến máu, dù với nhiều người, đây là lần đầu tiên tham gia hoạt động và vẫn tỏ ra lo lắng.

Có tới gần 500 CBNV đăng ký hiến máu, dù với nhiều người, đây là lần đầu tiên tham gia hoạt động và vẫn tỏ ra lo lắng.

Xe hiến máu nhân đạo của Viện huyết học - Truyền máu Trung ương.

Xe hiến máu nhân đạo của Viện huyết học - Truyền máu Trung ương.

 

"Mỗi giọt máu cho đi - Một cuộc đời ở lại".

 

Sự kiện diễn ra trong tinh thần vui vẻ, nhiệt tình của đông đảo CBNV đang làm việc tại DeAura.

Sự kiện diễn ra trong không khí vui vẻ, nhiệt tình của đông đảo CBNV đang làm việc tại DeAura.

Thông tin về Công ty TNHH DeAura;

DeAura là thương hiệu chăm sóc sắc đẹp toàn cầu. Hiện tại, tập đoàn DeAura có hơn 30.000 người đang làm việc tại hơn 300 chi nhánh ở 17 quốc gia trên khắp thế giới. Tại Việt Nam, DeAura đang có 6 cơ sở hoạt động trên cả nước.

P.V

Bạn đang đọc bài viết 500 nhân viên DeAura tham gia Ngày Chủ nhật Đỏ tại chuyên mục Tin tức của Tạp chí Điện tử Thương Trường. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng liên hệ SĐT: 0913398394 hoặc gửi về hòm thư bbt@thuongtruong.com.vn