Mới đây nhà phân tích của KGI Securities, Ming-Chi Kuo, người nổi tiếng với các dự đoán khá chính xác về iPhone, cho biết ông hy vọng sẽ có thêm hai mẫu iPhone màn hình vô cực mới trong năm tới, gồm: một mẫu có màn hình OLED 6,5 inch, có thể là phiên bản Plus của iPhone X; và một mẫu màn hình LCD có kích thước 6,1-inch và sử dụng màn hình LCD và có giá từ 649 - 749 USD.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Theo ông, Apple sẽ ra mắt 3 chiếc iPhone mới trong năm tới. iPhone phiên bản 6,5 inch và 5,8 inch sử dụng màn hình OLED và phiên bản 6,1 inch dùng màn hình LCD.

2 trong số 3 mẫu iPhone mới sẽ hướng đến thị trường cao cấp và một mẫu hướng đến thị trường tầm trung. Có thể chiếc iPhone màn hình 6,1 inch sử dụng màn hình LCD độ phân giải 320 đến 330 pixel / inch, sẽ được trang bị một số tính năng tương tự iPhone X như cảm biến cho Face ID. Giá bán dao động trong khoảng 649 - 749 USD.

Ông Kuo dự đoán mẫu iPhone 6,1 inch sẽ có giá từ 649 USD đến 749 USD và sẽ được phân loại bằng cách có độ phân giải màn hình thấp hơn, cho hình ảnh ít sắc nét hơn.

T/H

Bạn đang đọc bài viết Apple sắp ra mắt iphone X giá rẻ? tại chuyên mục Đời sống và Tiêu dùng của Tạp chí Điện tử Thương Trường. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng liên hệ SĐT: 0913398394 hoặc gửi về hòm thư bbt@thuongtruong.com.vn