Phòng Cảnh sát môi trường, Công an tỉnh Hà Nam phối hợp với đoàn kiểm tra liên ngành số 2 tỉnh Hà Nam bắt giữ 125 lít rượu gồm ba kích, ngô và táo mèo không có tem nhãn hàng hóa theo quy định. Chủ cơ sở là anh Phạm Văn Tùng (SN 1985) trú tại Tổ 5, phường Thanh Tuyền, thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam, anh Tùng không xuất trình được giấy phép liên quan đến hoạt động kinh doanh rượu .

cơ sở rượu bị các cơ quan chức năng kiểm tra, bắt giữ

cơ sở rượu bị các cơ quan chức năng kiểm tra, bắt giữ

Trong quá trình kiểm tra nhanh, phát hiện rượu có pha phẩm màu và dương tính với methanol. Bước đầu chủ hộ khai nhận thu mua số rượu trên của các hộ gia đình trên địa bàn tỉnh.

Hiện phòng Cảnh sát môi trường, Công an Hà Nam đã tiến hành ban giao cho đoàn kiểm tra liên ngành số 2 để tiến hành tiêu hủy và xử lý theo quy định của pháp luật.

 

Việt Anh

Bạn đang đọc bài viết Bắt giữ hơn 100 lít rượu ba kích, ngô, táo méo làm từ phẩm màu và methanol tại chuyên mục Đời sống và Tiêu dùng của Tạp chí Điện tử Thương Trường. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng liên hệ SĐT: 0913398394 hoặc gửi về hòm thư bbt@thuongtruong.com.vn