Hôm nay 11/11, cửa hàng H&M đầu tiên tại Hà Nội đã chính thức khai trương tại tầng B1-R5, Vincom Royal City. Trước đó, các nhân viên của H&M đã "tặng" khách hàng một màn biểu diễn cực kỳ tưng bừng, vừa để gửi lời chào đến khách hàng, vừa để thể hiện tinh thần năng động, tươi trẻ và cũng là để gửi gắm hi vọng cho mùa kinh doanh thuận lợi, suôn sẻ. Đây là truyền thống lâu đời của H&M.

H&M là thương hiệu thời trang đến từ Thụy Điển

H&M là thương hiệu thời trang đến từ Thụy Điển

Thông tin từ H&M Việt Nam, cửa hàng H&M đầu tiên tại Hà Nội đã đón trên 13.000 lượt khách mua sắm. Đơn vị này kỳ vọng con số sẽ đến 14.000 lượt, phá kỷ lục ngày đầu mở cửa tại H&M Sài Gòn với hơn 12.000 lượt khách mua vào 2 tháng trước.

Được biết Việt Nam là thị trường thứ 68 trên toàn cầu và là thị trường thứ 4 ở khu vực Đông Nam Á của H&M. Cửa hàng đầu tiên tại Việt Nam khai trương trong ngày 9/9 ở TP.HCM vừa qua là cửa hàng thứ 5 mở cửa từ đầu năm 2017 đến nay.

Hàng ngàn bạn trẻ xếp hàng đứng đợi để vào store H&M tại tầng B1-R5, Vincom Royal City . Ảnh: Trần Huyền

Hàng ngàn bạn trẻ xếp hàng đứng đợi để vào store H&M tại tầng B1-R5, Vincom Royal City . Ảnh: Trần Huyền

Hiện công ty có hơn 4.300 cửa hiệu tại 68 quốc gia, bao gồm cả những thị trường nhượng quyền. Hennes & Mauritz AB (H&M) thành lập vào năm 1947 tại Thụy Điển và được niêm yết trên sàn chứng khoán Nasdaq Stockholm. Các cửa hàng đầu tiên được mở trên các đường phố của Thụy Điển vào năm 1947. Bên cạnh H&M, Hennes & Mauritz AB còn sở hữu các thương hiệu khác như & Other Stories, Cheap Monday, COS, Monki, Weekday và H&M Home.

Ngọc An

Bạn đang đọc bài viết Chính thức khai trương cửa hàng H&M đầu tiên tại Hà Nội tại chuyên mục Thị trường bán lẻ của Tạp chí Điện tử Thương Trường. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng liên hệ SĐT: 0913398394 hoặc gửi về hòm thư bbt@thuongtruong.com.vn