Phối cảnh dự án Five Star Tower

Five Star Tower nằm trên khu đất có diện tích gần 1.500 m2 với 16 tầng + 3 tầng hầm là một trong các công trình cao ốc văn phòng hiện đại bậc nhất quận 1, thành phố Hồ Chí Minh, tọa lạc ngay mặt tiền đường Mạc Đĩnh Chi.

Được phát triển và thiết kế kỹ thuật bởi Công ty TNHH DCM Studios Hong Kong, ý tưởng xuyên suốt của dự án là tạo dựng một không gian làm việc văn minh hiện đại, có cảnh quan hấp dẫn và mang bản sắc, phù hợp với mong muốn của người sử dụng là được làm việc trong một cộng đồng được hoạch định để định cư lâu dài, môi trường sinh thái mang tính bền vững.

Đây là dự án có tổng vốn đầu tư 50 triệu USD do Tập đoàn Quốc tế Năm Sao làm chủ đầu tư. Hòa Bình Corp được chỉ định giao thầu.

 Ông Trần Văn Mười – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Quốc tế Năm Sao phát biểu tại buổi lễ

Đại diện chủ đầu tư – ông Trần Văn Mười – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Quốc tế Năm Sao chia sẻ:”Dự án cao ốc văn phòng Five Star Tower khi được hoàn thành sẽ trở thành công trình kiến trúc văn minh, hiện đại, góp phần tạo dựng cảnh quan đô thị khang trang nằm trong quần thể dự án có hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội điển hình, đáp ứng một phần nhu cầu về văn phòng cho thuê cao cấp góp phần thu hút các doanh nghiệp nước ngoài vào đầu tư”.

Ông Mười nhấn mạnh: “Khởi đầu với phương châm “Năm Sao – Niềm tin cuộc sống”, bước sang giai đoạn phát triển mới, với những nguồn lực đã tích luỹ và những kết quả đã đạt được, Tập đoàn Quốc tế Năm Sao sẽ có những bước phát triển vượt bậc và không ngừng tăng trưởng lên một tầm cao mới với sứ mệnh "Năm Sao – Nâng tầm cao mới". Với việc tin tưởng lựa chọn và hợp tác với Công ty Cổ phần Xây dựng và Kinh doanh địa ốc Hòa Bình – là một trong những nhà thầu xây dựng hàng đầu tại Việt Nam, công trình sẽ hoàn thành đúng tiến độ, mang lại những ý nghĩa kinh tế - xã hội to lớn, góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế, xã hội của Quận 1 và thành phố Hồ Chí Minh, cũng như đóng góp vào sự tăng trưởng của kinh tế Việt Nam trong quá trình hội nhập”.

Phát biểu tại buổi lễ khởi công, đại diện UBND Thành phố Hồ Chí Minh cũng cho biết: Thành phố hy vọng cao ốc văn phòng Five Star Tower sau khi hoàn thiện sẽ tạo ra một không gian làm việc văn minh hiện đại, mang lại sinh thái xanh và bền vững; mang lại hiệu quả kinh tế cao, thu hút các doanh nghiệp trong nước và nước ngoài. Đồng thời tin tưởng, Tập đoàn Quốc tế Năm Sao và Công ty Cổ phần Xây dựng và Kinh doanh địa ốc Hòa Bình sẽ hoàn thành dự án đạt chất lượng, an toàn và đúng tiến độ, mang lại diện mạo mới và đóng góp cho sự phát triển kinh tế của thành phố Hồ Chí Minh.

Dự án Five Star Tower toạ lạc trên khu đất xây dựng có vị trí trước mặt là đường Mạc Đĩnh Chi và đường Trần Cao Vân, từ đó nối ra Đường Lê Duẩn, Phạm Ngọc Thạch vào trung tâm thành phố, bưu điện thành phố và Nhà thờ Đức Bà gắn kết với các trung tâm thương mại – văn phòng hiện đại bậc nhất của cả nước, do đó hệ thống giao thông vô cùng thuận lợi.

Các văn phòng cho thuê được bố trí xung quanh thang máy nên có giao thông tới sảnh mỗi tầng là ngắn nhất. Tất cả các văn phòng đều có hai hướng tiếp xúc với ánh sáng tự nhiên bên ngoài. Mỗi văn phòng có diện tích từ 100 m2 – 150 m2 hoặc dễ dàng ngăn chia lại không gian khi có nhu cầu. Vì vậy rất thuận lợi cho công việc kinh doanh sau này. 

Theo đại diện Công ty Cổ phần Xây dựng và Kinh doanh Địa ốc Hoà Bình – đơn vị thi công dự án cam kết, công ty sẽ huy động mọi nguồn lực để hoàn thành dự án đạt chất lượng cao nhất, an toàn lao động và đúng tiến độ cũng như chủ động đề xuất các giải pháp tối ưu để mang lại hiệu quả cao cho chủ đầu tư và giá trị gia tăng cho công trình. 

PV

Bạn đang đọc bài viết Chính thức khởi công dự án cao ốc văn phòng Five Star Tower tại chuyên mục Kinh tế của Tạp chí Điện tử Thương Trường. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng liên hệ SĐT: 0913398394 hoặc gửi về hòm thư bbt@thuongtruong.com.vn