Đây là một chương trình mang tính nhân văn sâu sắc và cũng là lần thứ 2 Công ty Tina Đỗ đồng hành cùng tổ chức hội người mù trao tặng những phần quà ý nghĩa đến trẻ em có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết trung thu.

nngg

Các trẻ em khiếm thị nhận quà.

35 phần quà bao gồm bánh trung thu và tiền mặt đã được đại diện Công ty Tina Đỗ gửi đến trẻ em khiếm thị và con hội viên với mong muốn giúp các cháu vui hơn trong Tết Trung thu và đạt được nhiều thành tích trong năm học mới 2017 - 2018 . 

Chia sẻ tại chương trình, bà Tina Đỗ - TGĐ Công ty Tina Đỗ cho biết: “Tina Đỗ là một doanh nghiệp xã hội, luôn có những hoạt động từ thiện dành cho những người yếu thế trong cộng đồng. 3 năm qua, ngoài việc đào tạo cho những người khiếm thị trong lĩnh vực spa dưỡng sinh, công ty đã cùng với tổ chức hội người mù trên địa bàn thành phố Hà nội thực hiện những chương trình, hoạt động từ thiện hướng tới các nhóm đối tượng như phụ nữ, trẻ em, người cao tuổi… với mong muốn giúp họ một phần nào đó giảm bớt những khó khăn, tự tin vươn lên trong cuộc sống ”.

Trước những nghĩa cử cao đẹp dành cho trẻ em khiếm thị và con hội viên Hội người mù quận Hai Bà Trưng, chị Trần Thị Thanh Tú – Chủ tịch hội bày tỏ niềm xúc động và gửi lời cảm ơn sâu sắc đến công ty Tina Đỗ. Chị Thanh Tú nói:”Những món quà ý nghĩa ngày hôm nay là sự động viên, khích lệ về tinh thần rất lớn dành cho hội viên và con hội viên hội người mù, góp phần giúp những người khiếm thị cố gắng hơn trong học tập và lao động, vững bước hoà nhập vào cộng đồng xã hội”.

Vui cùng con trong chương trình “Trung thu ấm áp”, chị Quỳnh Nga, hội viên của Hội người mù quận Hai Bà Trưng bộc bạch: “Tôi không biết nói gì hơn là gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến các thành viên của  công ty Tina Đỗ giàu lòng nhân ái. Những món quà của các bạn có ý nghĩa rất lớn, đặc biệt về mặt tinh thần và trở thành động lực đối với hội viên Hội người mù quận Hai Bà Trưng”.

Nguyễn Thành

Bạn đang đọc bài viết Công ty Tina Đỗ vui trung thu với trẻ em khiếm thị tại chuyên mục Nhân ái của Tạp chí Điện tử Thương Trường. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng liên hệ SĐT: 0913398394 hoặc gửi về hòm thư bbt@thuongtruong.com.vn