sdfghjkl

Sảnh Chờ với phong cách sang trọng, thân thiện với khách hàng

Hiện nay, trụ sở công ty và gian hàng trưng bày được xây dựng khang trang hiện đại trên diện tích 5.500m2, với số vốn khoảng 30 tỷ đồng. Hiện, công ty có 50 CBCNV với mức lương bình quân 4,5 triệu đồng/người/tháng. 

Cúp vinh danh công ty Châu Tuấn

 Cúp vinh danh công ty Châu Tuấn.

Công ty luôn nỗ lực phấn đấu không ngừng cho mục tiêu “chuyên nghiệp về phong cách làm việc; luôn tự trao đổi về đạo đức kinh doanh và lối sống; giữ gìn văn hoá doanh nghiệp, luôn tôn trọng khách hàng”.

Sofa cao cấp

Nội thất phòng khách cao cấp

Bàn trang điểm cho phái đẹp

Bàn trang điểm cho phái đẹp

Không gian riêng tư của gia đình

Không gian riêng tư của gia đình

 Với phương châm “Hợp tác 3 bên cùng có lợi”, công ty đã trở thành cầu nối giữa nhà sản xuất và người tiêu dùng. Bên cạnh đó, công ty còn chú trọng đầu tư trang thiết bị, quản lý hệ thống phân phối đồng bộ với nhiều phương tiện vận chuyển phù hợp với điều kiện địa bàn của từng khu vực, nhằm đảm bảo dịch vụ hoàn hảo hơn.
 
Sofa sang trọng lịch sự

Sofa sang trọng lịch sự

Đặc biệt, công ty luôn gắn chặt sự tồn tại phát triển của mình sự phát triển kinh tế - xã hội địa phương, bảo đảm tốt vai trò của nhà phân phối một cách hiệu quả. Kể từ buổi ban đầu mới thành lập cho đến nay.
 
Phòng nghỉ Và không gian học tập cho các bé

Phòng nghỉ Và không gian học tập cho các bé

Công ty TNHH thương mại Châu Tuấn luôn tích cực triển khai các biện pháp phát huy tốt nhất vai trò của mình vào phục vụ người tiêu dùng. Để phục vụ mọi yêu cầu của thị trường một cách tốt nhất, hàng năm, công ty tổ chức hội nghị giao lưu với khách hàng, nắm bắt mọi nhu cầu cũng như sự góp ý cho sản phẩm của nhà phân phối.

Thiết bị đèn trang trí cho phòng khách phòng ngủ

Thiết bị đèn trang trí cho phòng khách phòng ngủ, phòng tắm

Từ đó góp phần xây dựng công ty phát triển hơn nữa doanh thu liên tục tăng. Trao đổi với phóng viên bà Đặng Thị Tuyến cho biết trong các năm tới đây công ty sẽ mở rộng đầu tư sang lĩnh vực tiểu cảnh sân vườn.
 
Thiết bị nhà bếp

Thiết bị nhà bếp

Gạch ốp lát đa dạng về chủng loại mẫu mã

Gạch ốp lát đa dạng về chủng loại mẫu mã

Công  ty mong muốn được các cấp chính quyền tỉnh quan tâm hơn nữa để tạo điều kiện cho các doanh nghiệp trong tỉnh nói chung và công ty TNHH thương mại Châu Tuấn nói riêng có thể tiếp cận nguồn vốn vay ưu đãi. Cùng với sự nỗ lực, Công ty TNHH thương mại Châu Tuấn tiếp tục vươn lên để luôn xứng tầm với vai trò nhà phân phối, chiếc cầu nối của nhà sản xuất và người tiêu dùng.

 

Văn Phương

Bạn đang đọc bài viết Công ty TNHH Thương mại Châu Tuấn, điểm đến của mọi công trình tại chuyên mục Thương trường của Tạp chí Điện tử Thương Trường. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng liên hệ SĐT: 0913398394 hoặc gửi về hòm thư bbt@thuongtruong.com.vn