Theo thông tin từ Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng xác nhận: Vào đêm ngày 14/9, Khoa cấp cứu của Bệnh viện đã tiếp nhận 9 trường hợp bị nghi ngờ ngộ độc thực phẩm có triệu chứng: Buồn nôn, đau quặn bụng và tiêu chảy. Các bác sĩ khoa cấp cứu đã kịp thời tiến hành khám và sử dụng thuốc giảm đau, truyền dịch… 8 bệnh nhân đã được xuất viện vào 21h00 cùng ngày.

Ảnh bệnh nhân điều trị tại Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng.

Ảnh bệnh nhân điều trị tại Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng.

Có 1 trường hợp do có những biểu hiện nặng hơn nên vẫn đang nằm điều trị và theo dõi tình hình sức khỏe tại bệnh viện.

Theo các du khách cho biết: 9 du khách nhập viện là đoàn du khách người Quảng Ninh gồm 50 người đến KDL núi Thần Tài để thăm quan từ ngày 14/9. Sau đó, đoàn du khách có dùng bữa trưa tại nhà hàng Rồng Đỏ - Công viên suối khoáng nóng núi Thần Tài (Đà Nẵng).

Tuy nhiên khi về khách sạn khoảng 1 tiếng đồng hồ thì 9 người có biểu hiện trên nên được cấp cứu tại bệnh viện. Còn nhiều thành viên khác cũng cảm thấy khó chịu nhưng không năng nên tự mua thuốc uống.

Trao đổi với PV, đại diện bộ phận chăm sóc khách hàng khu du lịch Núi Thần Tài xác nhận đã nắm được sự việc.

“Ngay khi nhận được thông tin có du khách nghi ngộc độc tại khu du lịch, cơ sở này đã khẩn trương đưa nạn nhân đến bệnh viện. Hiện, khu du lịch này cũng đang nắm thêm thông tin để hỗ trợ các bệnh nhân”. Đại diện KDL cho biết thêm.

 

Tuyển Thủy

Bạn đang đọc bài viết Đà Nẵng: Du khách cấp cứu tại bệnh viện sau khi dùng bữa trưa tại khu du lịch tại chuyên mục Đời sống và Tiêu dùng của Tạp chí Điện tử Thương Trường. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng liên hệ SĐT: 0913398394 hoặc gửi về hòm thư bbt@thuongtruong.com.vn