"Đón đọc thông tin về Deaura hiến máu cứu người trong ngày chủ nhật đỏ"

DeAura phát triển doanh nghiệp đi kèm với trách nhiệm xã hội

Bên cạnh hoạt động chính là kinh doanh, cung cấp sản phẩm dịch vụ, giờ đây các doanh nghiệp còn đặc biệt quan tâm đến trách nhiệm xã hội – là cam kết của doanh nghiệp đối với cộng đồng. Deaura là một ví dụ điển hình của doanh nghiệp hăng hái trong hoạt động xã hội, đóng góp tích cực vào việc nâng cao chất lượng cuộc sống của cộng đồng.

Đại diện DeAura cho biết: “Sự phát triển của công ty TNHH DeAura luôn đi kèm với các hoạt động thể hiện trách nhiệm xã hội. Chúng tôi coi đây là điều kiện cho sự phát triển của doanh nghiệp”.

DeAura đồng hành cùng cộng đồng thông qua Ngày Chủ Nhật đỏ hiến máu nhân đạo

DeAura đồng hành cùng cộng đồng thông qua Ngày Chủ Nhật đỏ hiến máu nhân đạo

Là một doanh nghiệp trẻ, trong 2 năm qua hoạt động tại thị trường Việt Nam, DeAura vẫn bền bỉ trong hành trình cống hiến cho xã hội thông qua những chương trình mang ý nghĩa cộng đồng và nhân đạo. Trong đó, phải kể tới chương trình hiến máu nhân đạo Ngày Chủ Nhật Đỏ; đồng hành cùng Giải bóng đá Press Cup lần II năm 2017; đồng hành cùng Chương trình Khúc quân hành lần thứ III…

Các hoạt động cộng đồng của DeAura đều nhận được sự ủng hộ của nhân viên đến từ các cơ sở như: DeAura 19 Yên Lãng, DeAura 68 Nguyễn Du, DeAura 89 Nguyễn Đình Thi, DeAura 22 Lê Thánh Tôn, DeAura 99 Thái Tông và DeAura Nguyễn Thái Học.

Không chỉ mang đến những lợi ích cho cộng đồng, hoạt động trách nhiệm xã hội còn là “sợi dây” để gắn kết các thành viên của DeAura với nhau. Đặc thù của DeAura có tới hơn 1.000 nhân viên, các bộ phận thường hoạt động độc lập, nên các hoạt động xã hội chính là dịp để nhân viên Deaura có cơ hội giao lưu với nhau.

DeAura luôn nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ

Song song với các trách nhiệm xã hội, DeAura còn được biết đến là một trong những thương hiệu cung cấp các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp có tên tuổi trên thế giới. Trong đó, phải kể tới bộ mỹ phẩm chăm sóc da lão hóa DeAura D’or Mystere.

DeAura thực hiện chính sách tốt nhất nhằm đồng hành cùng khách hàng

DeAura thực hiện chính sách tốt nhất nhằm đồng hành cùng khách hàng

Bộ sản phẩm DeAura D’or Mystere được ra đời vào năm 2008 sau 5 năm nghiên cứu bởi các nhà khoa học, chuyên gia mỹ phẩm hàng đầu tại Israel. DeAura ra đời đạt những tiêu chí khắt khe từ quá trình nghiên cứu đến quá trình sản xuất. Mỹ phẩm DeAura được kiểm soát nghiêm ngặt của Bộ Y tế Isarel, đạt chứng chỉ quốc tế CTFA về mỹ phẩm thiên nhiên, thành phần được kiểm duyệt không chứa các nguồn gốc từ động vật.

Bộ sản phẩm DeAura lành tính, cải thiện các hiệu quả các vấn đề của làn da lão hóa, hơn nữa, DeAura còn phù hợp với cả làn da nhạy cảm. Vì thế, chỉ trong thời gian hơn 2 năm hoạt động tại Việt Nam, DeAura đã nhận được sự đồng hành của hơn 15.000 phụ nữ Việt.

Chị Phương Linh, khách hàng tại DeAura Yên Lãng chia sẻ: “Lần đầu bước chân tới DeAura Yên Lãng, tôi choáng ngợp với không gian chất lượng 5 sao của DeAura Spa. Sau những liệu trình chăm sóc da với bộ mỹ phẩm DeAura tại đây, tôi cảm thấy khá hài lòng với những cải thiện rõ rệt.

DeAura mang đến cho phụ nữ Việt phương pháp làm đẹp hiệu quả và an toàn

DeAura mang đến cho phụ nữ Việt phương pháp làm đẹp hiệu quả và an toàn

Nhiều đồng nghiệp khi gặp khen da mặt tôi cải thiện rõ rệt và thắc mắc bộ sản phẩm DeAura bao nhiêu tiền, tôi chỉ trả lời một câu “DeAura rất đáng đồng tiền bát gạo”. Khi phải chuyển công tác vào TP.HCM, tôi vẫn có thể tiếp tục những lần trị liệu da tại DeAura Spa 185 Nguyễn Thái Học. Điều này thực sự tiện lợi và làm tôi hài lòng về hệ thống của Deaura”.

Theo đại diện DeAura 68 Nguyễn Du cho biết, giá bộ sản phẩm DeAura hay mỹ phẩm DeAura giá bao nhiêu tiền cũng là những câu hỏi mà DeAura ghi nhận được từ rất nhiều khách hàng. Tuy nhiên, sau khi khách hàng trải nghiệm sản phẩm này, cảm nhận của họ chuyển từ tò mò, băn khoăn sang hài lòng vì mức giá sản phẩm là hợp lý và tương xứng với hiệu quả rõ rệt mà sản phẩm mang lại.

Nhằm mang đến những giải pháp làm đẹp tự nhiên và toàn diện nhất cho phụ nữ Việt và định hướng trở thành doanh nghiệp hoạt động tích cực vì cộng đồng, thời gian tới, DeAura không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, kiện toàn chính sách chăm sóc khách hàng và cam kết luôn thực hiện các chương trình vì an sinh xã hội, cộng đồng, hướng tới là một thương hiệu mỹ phẩm được yêu thích và tin dùng tại Việt Nam.

Minh Anh

Bạn đang đọc bài viết DeAura nỗ lực vì trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp với cộng đồng tại chuyên mục Đời sống và Tiêu dùng của Tạp chí Điện tử Thương Trường. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng liên hệ SĐT: 0913398394 hoặc gửi về hòm thư bbt@thuongtruong.com.vn