Theo đó, trên website Xacan.vn quảng cáo sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khoẻ viên ngậm Xạ can Diva chưa được cơ quan nhà nước có thẩm quyền xác nhận nội dung trước khi thực hiện quảng cáo và thực phẩm bảo vệ sức khoẻ Siro Xạ can Diva có nội dung không phù hợp với nội dung đã được Cục an toàn thực phẩm, Bộ Y tế xác nhận. 

Công ty Cổ phần Dược phẩm Diva không chịu trách nhiệm về chất lượng sản phẩm trên website Xacan.vn

Công ty Cổ phần Dược phẩm Diva không chịu trách nhiệm về chất lượng sản phẩm trên website Xacan.vn

Các sản phẩm này được công ty CP Dược phẩm Diva, địa chỉ: số 64, ngõ 82, phố Vạn Phúc, phường Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội công bố và chịu trách nhiệm sản phẩm. Tuy nhiên đại diện công ty khẳng định: website xacan.vn không phải là website của công ty CP Dược phẩm Diva và công ty không chịu trách nhiệm về chất lượng sản phẩm trên website này.

Hiện tại Cục ATTP đã chuyển hồ sơ vụ việc có dấu hiệu vi phạm về quảng cáo của công ty CP Dược phẩm Diva sang Cục Phát thanh, truyền hình và Thông tin điện tử, Bộ TTTT xử lý.

PV

Bạn đang đọc bài viết Công ty Cổ phần Dược phẩm Diva không chịu trách nhiệm về chất lượng sản phẩm trên website Xacan.vn tại chuyên mục Bảo vệ NTD của Tạp chí Điện tử Thương Trường. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng liên hệ SĐT: 0913398394 hoặc gửi về hòm thư toasoanthuongtruong@gmail.com