Theo đó, ngày 5/7 vừa qua, Thanh tra Bộ Y tế vừa ra văn bản xử phạt số 68/QĐ – XPVPHC quyết định xử phạt vi phạm hành chính về thuốc, mỹ phẩm và trang thiết bị y tế đối với công ty Cổ phần BT Việt Nam do bà Nguyễn Thị Lan Hương làm uỷ quyền Giám đốc. Công ty này đã không điều chỉnh lại giá đã kê khai sau khi có ý kiến bằng văn bản của các cơ quan thẩm quyền đối với các thuốc Palibone, Bromtab Tablets, Grabob Tablets, Newmelamin, Grepid. Hành vi trên đã vi phạm quy định điểm b, Khoản 1, Điều 47, Nghị định số 176/2013/NĐ -CP của Chính phủ về quy định xử phạt hành chính trong lĩnh vực y tế.

Phạt 30 triệu vì không điều chỉnh giá thuốc theo quy định

Phạt 30 triệu vì không điều chỉnh giá thuốc theo quy định

Công ty Cổ phần BT Việt Nam bị phạt 30 triệu đồng và buộc phải nghiêm túc thực hiện quy định về quản lý giá thuốc trong phòng và chữa bệnh cho người.

PV

Bạn đang đọc bài viết Phạt 30 triệu vì không điều chỉnh giá thuốc theo quy định tại chuyên mục Bảo vệ NTD của Tạp chí Điện tử Thương Trường. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng liên hệ SĐT: 0913398394 hoặc gửi về hòm thư toasoanthuongtruong@gmail.com