Theo đó, tại buổi làm việc với ban biên tập tạp chí Thương Trường, đại diện Công ty Mỹ Phục đã thừa nhận những nội dung được tòa soạn phản ánh trong các bài viết là khách quan, đúng sự thật, đồng thời cũng thông tin thêm rằng DN luôn tuân thủ quy định pháp luật về hoạt động khuyến mại. Công ty Mỹ Phục cho biết việc một số sản phẩm khuyến mại vượt khung được tòa soạn phản ánh là do sơ xuất của nhóm nhân viên trong quá trình thực hiện.

Công văn Công ty Mỹ Phục gửi đến tạp chí Thương Trường.

Liên quan đến sự việc trên, Công ty Mỹ Phục đã có hình thức kỷ luật nghiêm khắc đối với các cá nhân để xảy ra sơ xuất, đồng thời cũng cam kết không để tái diễn những sai sót trong hoạt động khuyến mại sản phẩm đã được Thương Trường phản ánh.

Công ty Mỹ Phục ghi nhận những phản ánh và góp ý của tạp chí Thương Trường trong các bài viết vừa qua. DN coi đây là bài học trong hoạt động sản xuất kinh doanh với mục tiêu phát triển trên tinh thần tuân thủ pháp luật.

PV

Bạn đang đọc bài viết Công ty Mỹ Phục phản hồi bài viết do Thương Trường phản ánh tại chuyên mục Đời sống và Tiêu dùng của Tạp chí Điện tử Thương Trường. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng liên hệ SĐT: 0913398394 hoặc gửi về hòm thư toasoanthuongtruong@gmail.com