Khác với dòng iPhone 7 và 7 Plus màu đỏ, phiên bản màu đỏ của dòng iPhone 8 và 8 Plus năm nay có thiết kế mặt trước màu đen, nên được người dùng đánh giá là đẹp hơn rất nhiều.

Tương tự như năm ngoái (với iPhone 7 và 7 Plus đỏ), bộ đôi iPhone 8 và 8 Plus màu đỏ này được Apple hợp tác với (RED) - một tổ chức gây quỹ hỗ trợ phòng chống AIDS, để sản xuất. 

Dự kiến, Apple sẽ trích một phần lợi nhuận bán ra từ mỗi chiếc iPhone 8 và 8 Plus màu đỏ nói trên để đóng góp vào quỹ phòng chống HIV/AIDS toàn cầu (Global Fund HIV/AIDS).

Apple tung iphone8 đỏ đẹp mê hồn

Phiên bản màu đỏ của dòng iPhone 8 và 8 Plus năm nay có thiết kế mặt trước màu đen

Điểm khác biệt lớn nhất và điều này cũng khiến thị trường tiêu dùng đánh giá cao đối với iPhone 8 và 8 Plus màu đỏ năm nay (so với iPhone 7 và 7 Plus màu đỏ năm ngoái) chính là mặt trước của máy. Thay vì viền màn hình màu trắng, thì nay, viền màn hình của iPhone 8 và 8 Plus (PRODUCT) RED có màu đen. Đây là một sự thay đổi "ngoạn mục", được rất nhiều người dùng mong chờ.
 

Ngoài ra, nếu như iPhone 7 và 7 Plus màu đỏ năm ngoái bị giới hạn ở hai bản dung lượng cao là 128GB và 256GB, thì nay, phiên bản màu đỏ của iPhone 8 và 8 Plus có mặt trên cả phiên bản 64GB (và đương nhiên là cả bản 256GB). Mức giá của máy cũng không đổi, bắt đầu từ 699USD cho iPhone 8 và 799USD cho iPhone 8 Plus.

Người dùng có thể đặt mua iPhone 8 và 8 Plus (PRODUCT) RED từ hôm nay 10/4 và bộ đôi này sẽ chính thức bán ra tại những quốc gia đầu tiên kể từ ngày 13/4 (tức 3 ngày nữa).

Apple tung iphone8 đỏ đẹp mê hồn

Apple tung iphone8 đỏ đẹp mê hồn

Bên cạnh đó, "Táo khuyết" cũng tung ra phiên bản (PRODUCT) RED của ốp lưng Leather Folio dành cho iPhone X. Và trái ngược với một số tin đồn trước đó, không có phiên bản màu vàng nào của iPhone X được hãng này tung ra.  Apple sẽ cho đặt hàng trước dành cho phiên bản đặc biệt lần này, nhưng chỉ bán ra với số lượng hạn chế - giống như bản iPhone 7, 7+ đỏ vào tháng 3 năm ngoái.

Đây được cho là "cú hích" hợp lý của Apple dành cho sản phẩm iPhone 8 và 8+ trong mùa thấp điểm của thị trường.

Apple tung iphone8 đỏ đẹp mê hồn

Apple sẽ cho đặt hàng trước dành cho phiên bản đặc biệt lần này, nhưng chỉ bán ra với số lượng hạn chế

Còn nhớ vào thời điểm tháng 3/2017, khi Apple lần đầu giới thiệu bản màu đỏ trên bộ đôi iPhone 7, 7+, họ đã tạo nên một "cơn sốt" tại nhiều thị trường trên thế giới, trong đó có Trung Quốc, Mỹ và nhiều nước Đông Nam Á. JD.com, một nhà bán lẻ tại Trung Quốc cho hay đã nhận hơn 330.000 lượt đăng ký mua thiết bị trong vòng chưa đến 24 giờ.

Bon Bon (TH)

Bạn đang đọc bài viết Apple tung iphone8 đỏ đẹp mê hồn tại chuyên mục Xe và Công Nghệ của Tạp chí Điện tử Thương Trường. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng liên hệ SĐT: 0913398394 hoặc gửi về hòm thư toasoanthuongtruong@gmail.com