Mới đây nhà phân phối ủy quyền của Honda tại Indonesia là PT Astra Honda vừa chính thức giới thiệu 2 phiên bản mới của mẫu xe ga Vario dành cho thị trường Indonesia. Vario mới sở hữu ngoại hình hầm hố hơn trước với việc đèn LED được đưa lên như trang bị tiêu chuẩn. Ngoài ra còn có những tiện ích đáng quan tâm như: màn hình LCD, chìa khóa thông minh smart key với khả năng báo hiệu và chống trộm cũng như có chức năng khởi động/tắt động cơ.

Honda trình làng dòng xe tay ga mới

Honda Vario 125 và 150 vừa tung ra thị trường Đông Nam Á có giá bán khoảng 29-37 triệu

Cả hai mẫu xe này đều được trang bị hệ thống phanh kết hợp (CBS) với hai phanh đĩa trước sau giúp tăng hiệu quả hơn khi bóp phanh sau. Bánh mâm của cả hai mẫu đều có đường kính 14 inch, mẫu Vario 150 được trang bị lốp trước 90/80 và sau 100/80, cốp xe 18 lít và bình xăng 5,5 lít phía dưới yên xe.

Honda trình làng dòng xe tay ga mới

Honda trình làng dòng xe tay ga mới

Vario 150 có trọng lượng 112 kg, Vario 125 có trọng lượng nhẹ hơn 1 kg. 

Mức giá tại Indonesia cho hai mẫu xe là 17,6 triệu rupiah (29,1 triệu đồng) cho Vario 125 và 22,5 triệu rupiah (37,2 triệu đồng) cho Vario 150.

Honda trình làng dòng xe tay ga mới

Xe có 4 tùy chọn màu cho cả hai mẫu xe, tuy nhiên Vario 150 có thêm màu xám mờ. 

Ở thị trường Việt Nam, Honda Vario được so sánh giống như loại xe Honda Click đến từ Thái Lan và có nhiều điểm chia sẻ về mặt thiết kế so với người anh em Honda PCX. Hiện chưa rõ phiên bản mới của Honda Vario bao giờ mới được nhập về Việt Nam. Tuy nhiên, đây có thể dòng xe cạnh tranh với Honda Air Blade.

Honda trình làng dòng xe tay ga mới


Hương Giang

Bạn đang đọc bài viết Honda trình làng dòng xe tay ga mới tại chuyên mục Xe và Công Nghệ của Tạp chí Điện tử Thương Trường. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng liên hệ SĐT: 0913398394 hoặc gửi về hòm thư toasoanthuongtruong@gmail.com