Đến thời điểm hiện tại, hầu hết nguồn tin đều xác nhận sự tồn tại của iPhone SE 2 (hoặc iPhone SE 2018) với nhiều suy đoán khác nhau. Nhiều nguồn tin cho rằng thế hệ mới chỉ nâng cấp nhẹ về cấu hình, mặt lưng chuyển sang kính để hỗ trợ sạc không dây. Mặt khác, một số tin đồn lại cho rằng iPhone SE mới được nâng cấp mạnh mẽ với màn hình viền mỏng, hệ thống nhận diện khuôn mặt Face ID tương tự chiếc iPhone X cao cấp nhất hiện nay của Apple.

Tất nhiên, nhiều người mong muốn giả thuyết thứ hai trở thành sự thật hơn, và mọi thứ càng trở nên rõ ràng khi một hãng phụ kiện tên là Olixar vừa chia sẻ hình ảnh được cho là thiết kế hoàn toàn mới của iPhone SE 2.

Lộ diện hình ảnh iPhone SE 2: Trang bị nhiều tính năng của iPhone X.

Lộ diện hình ảnh iPhone SE 2: Trang bị nhiều tính năng của iPhone X.

Dù bộ khung nhôm không thay đổi so với iPhone SE, song mặt trước của iPhone SE 2 đã nâng cấp với viền màn hình mỏng, có tai thỏ với lỗ khuyết ở giữa dành cho loa thoại, cụm cảm biến và Face ID giống iPhone X.

Ngoài thiết kế, giới thạo tin cũng dự đoán cấu hình của iPhone SE 2 với vi xử lý A10 Fusion giống iPhone 7 đến bây giờ vẫn cho hiệu năng cực kỳ tốt, có thể có thêm camera kép, 3D Touch và jack tai nghe 3.5mm.

Lộ diện hình ảnh iPhone SE 2: Trang bị nhiều tính năng của iPhone X.

Vẫn còn khá nhiều nghi ngờ từ việc chiếc iPhone giá rẻ nhất của Apple sẽ được trang bị những tính năng đỉnh cao như màn hình tràn cạnh và công nghệ TrueDepth tiên tiến.

Tuy nhiên, đây có thể là một chiến lược mới của Táo khuyết. Rất có thể iPhone SE 2 sẽ được dành cho việc chinh phục các thị trường như Ấn Độ - thị trường smartphone lớn thứ hai thế giới, nhưng lại có thu nhập bình quân đầu người thấp khiến người tiêu dùng nước này cực kỳ nhạy cảm với giá cả.

Vương Minh (TH)

Bạn đang đọc bài viết Lộ diện hình ảnh iPhone SE 2: Trang bị nhiều tính năng của iPhone X. tại chuyên mục Xe và Công Nghệ của Tạp chí Điện tử Thương Trường. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng liên hệ SĐT: 0913398394 hoặc gửi về hòm thư toasoanthuongtruong@gmail.com