Trình làng ngày 14/7 tại Detroit (Mỹ), Accord 2018 hứa hẹn sẽ là dòng sedan tầm trung ăn khách tại nhiều thị trường trên thế giới.

 

Khác với những phiên bản trước đó, Accord 2018 đã có một số sự thay đổi khi thân xe đã được thiết kế dài và rộng hơn trước, phiên bản thể thao đã được chú trọng và phiên bản coupe đã được bỏ đi.

Điểm đầu tiên đập vào mắt là phần mui xe khi các đường nét vô cùng sắc sảo, ca pô nhìn trông mạnh mẽ đùng với hình dáng thể thao của xe. Phía sau là đèn hậu LED, ống xả được ốp mạ rất tinh tế.

Bên trong xe, vô lăng thể thao đầy năng động, hệ thống audio cùng các núm xoay được được thiết kế bắt mắt, bảng đồng hồ xe mạ làm điểm nhấn. Do phần thân đã được thiết kế rộng và dài nên không gian bên trong xe vô cùng rộng rãi và hàng ghế để chân được kéo dài nên thoải mái khi ngồi trên xe. Vật liệu thiết kế của dòng Accord được chú trọng bằng những vật liệu cao cấp khác hẳn với phiên bản cũ.

 

Accord còn có phiên bản turbo 2 lít 4 xi-lanh với sức mạnh 252 mã lực và mô-men xoắn 369 Nm. Hộp số sàn 6 cấp trên các bản Sport nhưng phần lớn phiên bản đều trang bị hộp số tự động 10 cấp mới.

Thiết kế nội thất cũng có những thay đổi đáng chú ý, từ thiết kế vô-lăng tới màn hình Audio hay chỗ tì tay. Có 6 phiên bản của Accord 1.5, 4 phiên bản 2.0. Mẫu hybrid cũng có tới 4 phiên bản. 

Mặc dù giá của Accord 2018 chưa công bố, nhưng nó sẽ là dòng xe ăn khách và đem lại doanh số tốt cho Honda trong năm 2018.

T/H

Bạn đang đọc bài viết Honda Accord 2018 thế hệ mới nhất được trình làng tại chuyên mục Đời sống và Tiêu dùng của Tạp chí Điện tử Thương Trường. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng liên hệ SĐT: 0913398394 hoặc gửi về hòm thư bbt@thuongtruong.com.vn