Hội chợ Quốc tế Hàng công nghiệp Việt nam năm 2017 là kỳ hội chợ lần thứ 26  và là hoạt động xúc tiến đầu tư và thương mại diễn ra thường niên. Hội chợ nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp trong việc tìm kiếm công nghệ, thiết lập đối tác kinh doanh trong các ngành nghề như sản xuất công nghiệp, hướng tới sự phát triển bền vững của ngành công nghiệp; giao lưu trao đổi công nghệ, đầu tư và mở rộng thị trường.

Theo đại diện lãnh đạo Công ty CP Trung tâm Hội chợ triển lãm Việt Nam (VEFAC), hội chợ có sự góp mặt của nhiều sản phẩm nổi tiếng đến từ Italy, Hàn Quốc, trung Quốc, Đài Loan…, trong các lĩnh vực kỹ thuật điện để sản xuất thiết bị cho các cơ sở công nghiệp.

Hội chợ quốc tế hàng công nghiệp Việt Nam năm 2016 diễn ra từ ngày 18 đến ngày 21/10

Hội chợ quốc tế hàng công nghiệp Việt Nam năm 2016 diễn ra từ ngày 18 đến ngày 21/10

Tại phiên Hội chợ có gần 250 doanh nghiệp Việt Nam và nước ngoài đến từ nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ tham gia quảng bá, trưng bày giới thiệu các sản phẩm và công nghệ mới hiện đại trong lĩnh vực máy công cụ, cơ khí chính xác, gia công kim loại, máy thủy lực như: máy cắt dây CNC, máy xung điện EDM, máy phay, máy khắc laser… trên diện tích gần 6.000 m2 tại nhà A1 và nhà A2.

Ban tổ chức cũng cho biết, trong thời gian diễn ra Hội chợ, các chuỗi chương trình diễn đàn và xúc tiến kinh doanh được tổ chức song hành. Dưới sự chuẩn bị chu đáo và kỹ lượng, diễn đàn tại VIIF’2017 hứa hẹn sẽ tạo nên điểm nhấn nổi bật, đề cập đến nhiều vấn đề cấp thiết mà ngành công nghiệp Việt Nam đang đối mặt.

Trong thời gian diễn ra hội chợ, có các chương trình hội thảo chuyên biệt như: giao thương xúc tiến thương mại đầu tư ngành máy móc thiết bị công nghiệp; công nghiệp cơ khí Việt Nam đổi mới và phát triển; ngành công nghiệp phụ trợ Việt Nam…

Ngọc An T/H

Bạn đang đọc bài viết Khai mạc Hội chợ Quốc tế hàng công nghiệp Việt Nam 2017 tại chuyên mục Thương trường của Tạp chí Điện tử Thương Trường. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng liên hệ SĐT: 0913398394 hoặc gửi về hòm thư bbt@thuongtruong.com.vn