Sự kiện Những ngày mua sắm hàng hóa Thái Lan 2017 từ ngày 22 đến ngày 25 tháng 6 năm 2017 tại 10 điểm trong chuỗi siêu thị Fivimart tại Hà Nội, Việt Nam. Với các mặt hàng như mỹ phẩm, chết biến dược phẩm , hóa mỹ phẩm , hàng tiêu dùng....

hhh

Bà Đinh Thị Mỹ Loan- Chủ tịch Hiệp hội các nhà bán lẻ Việt Nam, cùng tham gia cắt băng khai mạc sự kiện.

Cùng với hoạt động triển lãm, hội chợ, gặp gỡ giao thương, xúc tiến thương mại đối với  hàng hóa của các nhà sản xuất kinh doanh và các công ty thương mại của Thái Lan đã được tổ chức trong nhiều năm qua tại thị trường Việt Nam, sự kiện Những ngày mua sắm hàng hóa Thái Lan 2017 lần thứ tư này sẽ là một hoạt động xúc tiến thương mại có ý nghĩa nhằm tăng cường sự hợp tác và giao thương thương mại giữa hai nước Thái Lan và Việt nam.

Đại sứ quán Thái Lan tại Hà Nội phát biểu trong sự kiện.

Đại sứ quán Thái Lan tại Hà Nội phát biểu trong sự kiện.

Đại sứ quán Thái Lan tại Hà Nội cho biết, cùng với hoạt động triển lãm, hội chợ, gặp gỡ giao thương, xúc tiến thương mại đối với hàng hóa của các nhà sản xuất kinh doanh và các công ty thương mại của Thái Lan đã được tổ chức trong nhiều năm qua tại thị trường Việt Nam, Những ngày mua sắm hàng hóa Thái Lan 2017 lần thứ tư này sẽ là một hoạt động xúc tiến thương mại có ý nghĩa nhằm tăng cường sự hợp tác và giao thương thương mại giữa hai nước Thái Lan và Việt Nam.

ggg

Ăm thực, nghệ thuật cắt tỉa hoa quả Thái Lan tại sự kiện.

Bên cạnh hoạt động mua sắm, sự kiện còn có sự tham gia của đoàn múa truyền thống đến từ Thái Lan, ẩm thực, nghệ thuật cắt tỉa hoa quả Thái Lan nhằm giới thiệu và quảng bá văn hóa truyền thống của Thái Lan tới đông đảo công chúng Việt Nam. Những hoạt động này sẽ được diễn ra ngày khai mạc tại Fivimart Chương Dương Độ và tại 3 điểm Fivimart khác nhau trong những ngày tiếp theo. 
 
ggg

Tại sự kiện nhiều người tiêu dùng tham gia, cùng thử nghiệm nhiều mặt hàng.

Để tạo thuận lợi cho khách hàng trong hoạt động mua sắm và tham gia các hoạt động khác, với sự hỗ trợ nhiệt tình của chuỗi siêu thị Fivimart – Công Ty Cổ Phần Nhất Nam, sự kiện Những ngày mua sắm hàng hóa Thái Lan 2017 lần thứ tư sẽ được tổ chức tại 10 điểm siêu thị Fivimart khác nhau tại Hà Nội.

  1. Fivimart Trần Quang Khảii, số 2 Chương Dương Độ, Hoàn Kiếm
  2. Fivimart Đại La, 163A Đại La, Hai Bà Trưng
  3. Fivimart Hoàng Quốc Việt, 94 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy
  4. Fivimart Trương Định, Complex Building, 609 Trương Định, Hoàng Mai
  5. Fivimart Mỹ Đình, 89 Lê Đức Thọ, Mỹ Đình
  6. Fivimart Nhật Tân, toà nhà Vường Đào, 689 Lạc Long Quân, Tây Hồ
  7. Fivimart Lý Thái Tổ, 27A Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm
  8. Fivimart Võ Thị Sáu, 99 Võ Thị Sáu, Hai Bà Trưng
  9. Fivimart Trúc Khê, 19 Trúc Khê, Láng Hạ, Đống Đa
  10. Fivimart Xuân Diệu, 51 Xuân Diệu, Tây Hồ

Yên Bình

Bạn đang đọc bài viết Khai mạc sự kiện những ngày mua sắm hàng hóa Thái Lan 2017 tại chuyên mục Tin tức của Tạp chí Điện tử Thương Trường. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng liên hệ SĐT: 0913398394 hoặc gửi về hòm thư bbt@thuongtruong.com.vn