Thấu hiểu tâm lý của người mua nhà, mong muốn sớm được dọn về nơi ở mới để ổn định cuộc sống. Chủ đầu tư Geleximco phối hợp với các nhà thầu đẩy nhanh tiến độ thi công, chất lượng công trình, đảm bảo bàn giao nhà sớm hơn dự kiến. Bên cạnh việc đảm bảo tiến độ, Tập đoàn Geleximco chú trọng thực hiện đúng những cam kết của mình về tiến độ và chất lượng công trình.

"Chữ tín là yếu tố quan trọng để thành công. Trong lĩnh vực bất động sản, chữ tín được người bán và người mua coi là thước đo của giá trị thương hiệu. Ngay từ lúc dựng những viên gạch đầu tiên cho dự án, chủ đầu tư đã quán triệt tư tưởng cùng các nhà thầu đẩy nhanh tiến độ thi công, giám sát chất lượng, đảm bảo bàn giao nhà theo thời hạn trên hợp đồng mua bán với khách hàng. Và đúng như cam kết với khách hàng, những cư dân đầu tiên tại An Bình City sẽ được nhận nhà vào những ngày đầu tháng 5 tới đây.

Những nỗ lực kiến tạo chữ tín của Geleximco tại dự án không chỉ thể hiện trong thiết kế, các mảng xanh tiện ích dành cho cộng đồng cư dân mà còn ở tiến độ và chất lượng xây dựng. Chúng tôi kỳ vọng những nỗ lực này sẽ giúp cư dân An Bình City nhanh chóng tận hưởng niềm vui an cư lạc nghiệp", ông Nguyễn Văn Thuận - Giám đốc dự án An Bình City, chia sẻ.

An Bình City bàn giao nhà vào đầu tháng 5/2018

An Bình City bàn giao nhà vào đầu tháng 5/2018

Song song với việc chung cư An Bình City chuẩn bị bàn giao đưa dự án vào sử dụng, hạ tầng xung quanh dự án ngày càng được hoàn thiện, các hạng mục tiện ích nội khung cũng đã hình thành rõ nét, khiến cho khách hàng nhắm tới dự án nhiều hơn. Chủ đầu tư cũng sẽ tập trung cho việc hoàn tất các thủ tục giấy tờ để cấp chứng nhận quyền sở hữu nhà ở cho khách hàng theo luật định.

Theo kế hoạch của Chủ đầu tư Geleximco, dự án An Bình City sẽ chính thức bàn giao những căn hộ đầu tiên cho khách hàng vào tháng 5 tới đây.  Hiện tại, do quỹ căn của An Bình City chỉ còn khoảng 300 căn hộ, nên những ngày cuối tháng tư này lượng khách hàng đã đăng ký tham quan, tìm hiểu, đăng ký giao dịch tăng lên hàng ngày. Điều này cho thấy những tín hiệu tốt từ thị trường luôn tập trung vào những dự án đã hoàn thành sẵn sàng đón cư dân vào ở.

Được nhận định là khu đô thị có môi trường sống tốt nhất Tây Bắc thủ đô, chung cư An Bình City tiếp tục khẳng định uy tín của Tập đoàn Geleximco trong lĩnh vực bất động sản; là cơ sở để thị trường mong chờ những dự án mới với diện mạo ấn tượng hơn trong thời gian tới.

Thanh Thúy

Bạn đang đọc bài viết An Bình City chính thức bàn giao căn hộ vào đầu tháng 5/2018 tại chuyên mục Bất động sản của Tạp chí Điện tử Thương Trường. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng liên hệ SĐT: 0913398394 hoặc gửi về hòm thư toasoanthuongtruong@gmail.com