Chiều qua, 17/8, tại Trường đại học Kinh tế Quốc dân diễn ra Hội thảo “Chia sẻ học bổng thanh niên vì sự phát triển bền vững 2017".

Đến dự hội thảo có sự tham gia của Hiệu trưởng Trường đại học Kinh tế Quốc Dân GS.TS Trần Trọng Đạt và các đại diện của Hatch Ventures và UNDF, 2030 Youth Force Việt Nam.

 

 GS.TS Trần Thọ Đạt- Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh Tế Quốc dân phát biểu hội thảo

Hội thảo do Trung tâm Khởi nghiệp và Sáng tạo Xã hội, trường Đại học Kinh tế Quốc dân (CSIE) tổ chức với sự hỗ trợ của Chương trình Phát triển Liên Hợp Quốc – UNDP; Hatch Ventures; 2030 Youth Force Việt Nam.

Đại diện của 2030 Youth Force Việt Nam chia sẻ với các bạn học sinh, sinh viên về chương trình

Chương trình học bổng thanh niên vì sự phát triển bền vững 2017 nằm trong sáng kiến Thử thách SDG 2017, UNDP Việt Nam và HATCH! VENTURES, phối hợp với 2030 Youth Force Việt Nam. Đây là học bổng dành cho các bạn học sinh, sinh viên có ý tưởng hoặc dự án liên quan đến SDGs, mong muốn học hỏi thêm về SDGs, tinh thần khởi nghiệp, và cách biến ý tưởng trở thành một doanh nghiệp thực sự.

Điều kiện tham dự là đang theo học tại các trường THPT hoặc đại học; hiểu biết cơ bản về SDGs; có ý tưởng hoặc đang thực hiện một dự án, hướng tới thực hiện SDGs; có thể giao tiếp bằng tiếng Anh.

Các bạn học sinh, sinh viên đến tham dự hội thảo "chia sẻ học bổng thanh niên vì sự phát triển bền vững 2017.

Về quyền lợi của những bạn nhận được học bổng là: Tham gia các hội thảo đào tạo của Thử thách SDG 2017, Giấy chứng nhận Học bổng Thanh niên vì Phát triển Bền vững 2017 từ UNDP Việt Nam, HATCH! VENTURES, và 2030 Youth Force Vietnam, Vé tham dự HATCH! FAIR the Fifth tại Hà Nội (23/09), Đà Nẵng (07/10), và TP. HCM (27–28/10), Cung cấp miễn phí Bộ dụng cụ Doanh nghiệp SDG để phát triển ý tưởng hoặc dự án, Cơ hội giới thiệu ý tưởng của mình trên sân khấu HATCH! FAIR the Fifth tại TP. HCM, Chi phí đi lại và ăn ở cho tốp 03 người thắng cuộc vào TP. HCM, tham dự HATCH! FAIR the Fifth ngày 27–28/10.

Buổi hội thảo diễn ra với không khí sôi nổi, đại diện của HATCH! VENTURES, 2030 Yourth Force đã chia sẻ nhưng ý tưởng, kinh nghiệm về tinh thần khởi nghiệp, các mục tiêu phát triển bền vững và cách phát triển ý tưởng kinh doanh của SDGs, giới thiệu thêm về bối cảnh khởi nghiệp của các doanh nghiệp tại Việt Nam. Cùng với đó là nhiều câu hỏi của các bạn học sinh, sinh viên đặt ra cho các đại diện của HATCH! VENTURES, 2030 Yourth Force.

Bạn đang đọc bài viết Hội thảo "Học bổng thanh niên vì sự phát triển bền vững 2017"- biến ý tưởng thành doanh nghiệp thực sự tại chuyên mục Doanh nhân / Doanh nghiệp của Tạp chí Điện tử Thương Trường. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng liên hệ SĐT: 0913398394 hoặc gửi về hòm thư toasoanthuongtruong@gmail.com