Tạp chí Asiamoney đã tổ chức Lễ trao giải thưởng nhằm vinh danh các thương hiệu đứng đầu tại mỗi quốc gia trong khu vực châu Á-Thái Bình Dương với sự tham dự của lãnh đạo cấp cao các định chế tài chính của nhiều quốc gia trong khu vực. Ngân hàng được Tạp chí Asiamoney vinh danh nhờ các thông tin cung cấp cho giới đầu tư và doanh nghiệp tiềm năng trong nước và khu vực.

Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) đã vinh dự nhận giải thưởng “Thương hiệu ngân hàng tốt nhất Việt Nam” (Best Banking Brand in Vietnam) thuộc gói giải thưởng “Thương hiệu tài chính tốt nhất” (Best Brands in Finance).

Đại diện Vietcombank nhận giải

Đại diện ngân hàng Vietcombank nhận giải thưởng "Thương hiệu tài chính tốt nhất"

Asiamoney thuộc tập đoàn Euromoney Institutional Investor PLC, là tạp chí chuyên về tài chính, đăng tải các thông tin liên quan tới phân tích thị trường tài chính ngân hàng tại khu vực châu Á với các ấn phẩm báo in, báo điện tử xuất bản và phát hành rộng rãi khoảng 15.700 ấn bản hàng năm...

Giải thưởng “Thương hiệu tài chính tốt nhất” của Tạp chí Asiamoney nhằm tôn vinh các thương hiệu tốt nhất trong lĩnh vực ngân hàng, cung cấp cho độc giả cũng như các nhà đầu tư thông tin về các doanh nghiệp tiềm năng và có uy tín tại châu Á.

Giải thưởng được đánh giá dựa trên nghiên cứu và bình chọn của các nhà đầu tư, tài chính trong cộng đồng tài chính ngân hàng. Tạp chí đã bình chọn ra các thương hiệu uy tín nhất, ngân hàng tiêu biểu tại Australia, Trung Quốc, Hồng Kông-Trung Quốc, Ấn Độ, Indonesia, Nhật Bản, Malaysia, Philippines, Singapore, Thái Lan và Việt Nam.

Đây là năm đầu tiên Asiamoney tổ chức xét giải “Best Brands in Finance” và Vietcombank là ngân hàng đầu tiên tại Việt Nam được trao giải thưởng “Best Banking Brand” trong gói giải thưởng. Trước đó, Asiamoney cũng từng trao nhiều giải thưởng uy tín cho Vietcombank như: “Ngân hàng nội địa tốt nhất Việt Nam”; Ngân hàng tốt nhất Việt Nam trên các lĩnh vực: Quản lý tiền mặt; kinh doanh ngoại hối…

Ông Phạm Mạnh Thắng, Phó Tổng Giám đốc Vietcombank cho biết, trong thời gian qua, Vietcombank đã đạt được sự phát triển ổn định, bền vững, tạo được những bứt phá quan trọng trong hoạt động kinh doanh.

Chất lượng tài sản của Vietcombank được đánh giá tốt nhất trong các ngân hàng Việt Nam, hiệu quả hoạt động luôn dẫn đầu… Đây là những yếu tố mà Vietcombank luôn được thị trường cũng như các tổ chức uy tín trong nước và quốc tế đánh giá cao.

Thanh Thuý

Bạn đang đọc bài viết Ngân hàng nào nhận giải ‘Thương hiệu ngân hàng tốt nhất Việt Nam’? tại chuyên mục Kinh tế của Tạp chí Điện tử Thương Trường. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng liên hệ SĐT: 0913398394 hoặc gửi về hòm thư bbt@thuongtruong.com.vn