Amazon Primeday sẽ chính thức bắt đầu vào 8 giờ sáng ngày mai, 11/7 - giờ Việt Nam. Mặc dù ngày Prime Day 2017 chưa chính thức bắt đầu, nhưng đại gia bán lẻ trực tuyến Mỹ đã tung ra một số những mức chiết khấu hấp dẫn với các mặt hàng như ebook, audio book và nhạc cho các thành viên.

Ngày hội mua sắm Prime Day do Amazon tổ chức năm 2017 hứa hẹn có quy mô lớn và giá tốt nhất từ trước đến nay. Trang BestBlackFriday.com đã đưa ra đánh giá về giá cả các món hàng Amazon bán ra trong ngày Prime Day năm ngoái và nhận thấy, có tới 77% mặt hàng được bán với giá rẻ hơn giá bán trong dịp giảm giá lớn Black Friday trong mùa thu cùng năm và 13% mặt hàng có giá bán tương đương trong cả hai đợt.

Prime day - Amazon

Prime day - Amazon

Amazon đã đẩy lên rất nhiều sản phẩm có chất lượng. Bản thân Amazon sẽ tiến hành sale rất mạnh cho các sản phẩm do chính họ sản phẩm: Fire TV Stick, Kindle Fire, Kindle Paperwhite, Echo Dot và Echo Look. Một số sản phẩm có thể giảm giá mạnh khác là máy chơi game Sony Playstation 4, các mẫu TV 4K và các mặt hàng điện tử gia dụng. 

Trong thời gian diễn ra Prime Day, hơn 100.000 sản phẩm được đăng tải với giá tốt. Mỗi 5 phút danh sách hàng hóa sẽ được cập nhật một lần. Nếu sản phẩm bạn muốn mua báo hết hàng, hãy thêm nó vào danh sách chờ, ứng dụng Amazon sẽ thông báo khi sản phẩm xuất hiện lại.

Ngoài ra, khách hàng sử dụng dịch vụ ra lệnh bằng giọng nói trên các thiết bị của Amazon như loa Echo sẽ còn được hưởng thêm những chiết khấu khác ngoài mức giảm giá chung cho các khách hàng tài khoản Prime.

Amazon Prime Day 2017 sẽ bắt đầu từ 21h00 ngày 10/7 giờ Mỹ, và sẽ kéo dài tới 3h00 ngày 12/7 giờ Mỹ, theo đó nó sẽ kéo dài 30 tiếng.

Đợt bán hàng giảm giá này chỉ dành riêng cho các thành viên tài khoản Prime của Amazon. Vì vậy để có thể tham gia chương trình, người dùng cần đăng ký một tài khoản Prime. Bạn có thể truy cập trực tiếp vào Primeday tại đây. Hãy dùng một email đuôi .edu để đăng ký tài khoản và nhận 6 tháng Prime dùng thử miễn phí. 

Thanh Thuý

Bạn đang đọc bài viết Ngày hội giảm giá Prime Day của Amazon được đón đợi hơn cả Black Friday tại chuyên mục Thị trường bán lẻ của Tạp chí Điện tử Thương Trường. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng liên hệ SĐT: 0913398394 hoặc gửi về hòm thư bbt@thuongtruong.com.vn