Các ca sĩ trẻ Hà Nội tri ân đến các hội viên là thương binh và gia đình chính sách của Hội người mù quận Thanh Xuân

Các ca sĩ trẻ Hà Nội tri ân đến các hội viên là thương binh và gia đình chính sách của Hội người mù quận Thanh Xuân

Chương trình nghệ thuật “Nghệ sĩ và những người bạn khiếm thị” được thực hiện bởi các ca sĩ, nghệ sĩ trẻ Hà Nội và CLB văn nghệ của Hội người mù quận Thanh Xuân   đã đem đến cho khán giả nhiều cảm xúc sâu lắng như hoà mình vào những năm tháng chiến tranh khốc liệt và thấy được những mất mát, hy sinh to lớn của các anh hùng liệt sĩ qua các bài hát ca ngợi quê hương, đất nước, tình đồng chí, đồng đội, sự hy sinh anh dũng của người lính Bộ đội Cụ Hồ; những hy sinh thầm lặng của các mẹ Việt Nam anh hùng… Qua đó giáo dục truyền thống yêu nước, lòng tự hào dân tộc, trách nhiệm của thế hệ hôm nay trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Cùng với đó, nhằm bày tỏ tình cảm, tri ân sâu sắc đến các anh hùng liệt sĩ, thương, bệnh binh, người có công với cách mạng và tấm lòng thiện nguyện, đồng hành cùng những mảnh đời bất hạnh, đại diện cho các tổ chức, cá nhân thiện nguyện,  các nghệ sĩ trẻ Hà Nội đã trao tặng nhiều suất quà cho các bác thương binh, con em gia đình chính sách trong Hội.

Ca sĩ Hùng Min: “Chúng tôi – những người nghệ sĩ sẽ luôn đồng hành cùng mọi người” 

Ca sĩ Hùng Min: “Chúng tôi – những người nghệ sĩ sẽ luôn đồng hành cùng mọi người” 

Có mặt tại chương trình với những người bạn của mình, ca sĩ trẻ Hùng Min cảm thấy rất vui và hạnh phúc khi được biểu diễn trước những người khán giả đặc biệt, qua lời ca tiếng hát anh muốn gửi lời cảm ơn, chia sẻ đến sự hy sinh, mất mát của những gia đình liệt sĩ, các bác thương binh vì độc lập, tự do ngày hôm nay.

Ca sĩ Hùng Min tâm sự: “Đây là lần thứ 2 tôi trình diễn tại Hội người mù quận Thanh Xuân. Được mọi người đón tiếp rất nhiệt tình,  tôi rất cảm động và như được về với ngôi nhà của mình. Xin chúc mọi người mạnh khỏe, hạnh phúc, tự tin và chúng tôi – những người nghệ sĩ trẻ sẽ luôn đồng hành cùng mọi người trong cuộc sống”.

Hội Người mù quận Thanh Xuân đã trao chứng nhận đồng hành cùng chương trình nghệ thuật “Nghệ sĩ và những người bạn khiếm thị” kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh liệt sĩ cho các nghệ sĩ trẻ thiện nguyện.

Một số hình ảnh tại chương trình nghệ thuật:

 

 

 

 

Thành Nguyễn

Bạn đang đọc bài viết Nghệ sĩ và những người bạn khiếm thị tại chuyên mục Nhân ái của Tạp chí Điện tử Thương Trường. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng liên hệ SĐT: 0913398394 hoặc gửi về hòm thư bbt@thuongtruong.com.vn