Trong khuôn khổ sự kiện tổ chức lại trung tâm hội nghị Adora – Dynasty, gần 400 khách hàng đã có mặt từ lúc sáng sớm để chờ đợi giây phút công bố miền đất hạnh phúc RioVista và nhanh chóng quyết định  mua  để trở thành chủ nhân của những ngôi nhà hạnh phúc, tận hưởng cuộc sống an nhiên trong lành bên bờ sông Rạch Chiếc hiền hòa của Quận 9. 

 Lễ công bố dự án RioVista

Có thể nói, dự án RioVista tạo sóng đối với khách hàng vì sản phẩm có hạn mà số lượng người mua đăng ký quá đông, đã tạo nên không khí ấn tượng cho buổi lễ công bố. Có thể nói, lượng khách hàng quan tâm cao gấp 3-4 lần số lượng tổng sản phẩm là một hiện tượng hiếm hoi đối với nhiều chủ đầu tư khi công bố dự án mới.

 Lễ công bố dự án RioVista

Chính vì thế, không quá ngạc nhiên khi “miền đất hạnh phúc” RioVista lập kỷ lục mới với tỷ lệ bán hàng 100% chỉ trong vài giờ và để lại dấu ấn sâu sắc trong lòng tất cả khách tham dự bởi không khí sôi động, số lượng giao dịch thành công liên tục, đến mức nhiều khách hàng tiếc nuối không còn căn nào để đặt mua, bên cạnh nỗi buồn của đại lý vì hết sản phẩm để bán.

Đây được xem là cú đúp thành công trong việc tái xuất rực rỡ của MIKGroup tại thị trường BĐS khu Đông, thể hiện truyền thống bán hàng siêu nhanh của tập đoàn danh tiếng này. Bởi chỉ mới cách đây 3 tháng, MIKGroup giới thiệu dự án Park Riverside Premium thì cũng đã tạo được sự ngạc nhiên cho thị trường khi tiêu thụ hơn 90% chỉ sau hơn một tháng mở bán.

Cuối sự kiện, các khách hàng có giao dịch đặt chỗ thành công đã được tham dự chương trình bốc thăm may mắn với nhiều giải thưởng hấp dẫn như: giải đặc biệt xe Vespa LX 125 trị giá 70 triệu đồng, cùng nhiều giải thưởng khác có giá trị như xe Honda Air Blade và hàng chục giải thưởng khác như: chuyến du lịch Bali hoặc Thái lan cho 2 người hay Tivi Sony để sử dụng cho tổ ấm tương lai.

Ông Chu Thanh Hiếu – Phó Tổng Giám Đốc MIGHome trao giải đặc biệt cho khách hàng

Ông Chu Thanh Hiếu – Phó Tổng Giám Đốc MIGHome trao giải đặc biệt cho khách hàng

Theo đại diện các đơn vị phân phối: RioVista là dự án có quỹ đất đẹp hiếm hoi còn sót lại tại vùng lõi trung tâm của quận 9 – nơi được định hướng phát triển thành đô thị vệ tinh tập trung trí thức và công nghệ cao của TP.HCM. Cùng với các yếu tố vô cùng hút khách như: giá đầu tư hợp lý, chuẩn sống cao cấp, chủ đầu tư uy tín,… đã tạo nên sức hấp dẫn của dự án đối với thị trường. Điều này lý giải cho hiện tượng “cháy hàng” của “miền đất hạnh phúc” RioVista ngay trong buổi sáng công bố. 

P.V

Bạn đang đọc bài viết Nhiều khách hàng tiếc nuối không mua được nhà ở “Miền đất hạnh phúc” RioVista tại chuyên mục Kinh tế của Tạp chí Điện tử Thương Trường. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng liên hệ SĐT: 0913398394 hoặc gửi về hòm thư bbt@thuongtruong.com.vn