Ngày mai, 03/11/2017, Apple sẽ chính thức mở bán iPhone X tại những quốc gia đầu tiên trên thế giới. Những khoảng 17h20 giờ địa phương ngày 02/11/2017, nhân viên Apple Store Singapore bắt đầu lập rào chắn để chuẩn bị cho việc xếp hàng mua iPhone X.

iPhone X, phiên bản cao cấp nhất của Apple

iPhone X, phiên bản cao cấp nhất của Apple

Nhân viên kêu gọi người mua đứng sang tay phải, xếp thành 5 hàng. Tuy nhiên, hàng trăm người phía sau bắt đầu chen lấn, xô đẩy tạo ra tình cảnh lộn xộn. Thậm chí một số người đã xô đổ rào chắn, va chạm với bảo vệ tại cửa hàng, tạo nên tình hình mất kiểm soát. Nhân viên Apple Store cho biết họ sẽ gọi cảnh sát nếu đám đông không tuân theo sắp xếp của họ.

Hàng trăm người chen lấn chờ mua iPhone X

Hàng trăm người chen lấn chờ mua iPhone X

Được biết iPhone X là phiên bản mới nhất, cao cấp cũng là chiếc smartphone mong đợi nhất của táo khuyết trong năm nay. iPhone X có cấu hình cực khủng và loại bỏ phím cứng duy nhất để điều khiển iOS trên iPhone là nút Home. Toàn bộ mặt trước sản phẩm bây giờ là màn hình. iPhone X sử dụng tấm nền OLED đầu tiên trong các đời iPhone.

Màn hình này được Apple gọi là Super Retina Display với kích cỡ 5.8 inch, đạt mật độ điểm anh 458 PPI (1125 x 2468 pixel), cũng là màn hình sắc nét nhất trong số các máy iPhone hiện nay. Apple cho biết màn hình của iPhone này hỗ trợ chuẩn HDR10 và Dolby, có độ tương phản rất cao, tới 1:1.000.000. Ở bên trong, iPhone X được trang bị vi xử lý Apple A11 gồm 2 lõi hiệu năng cao và 4 lõi tiết kiệm điện cùng với RAM 3GB, bộ nhớ có 2 lựa chọn 64GB và 256GB.

Ngọc An

Bạn đang đọc bài viết Nhiều người chen lấn để mua iPhone X: Apple Store Singapo náo loạn tại chuyên mục Đời sống và Tiêu dùng của Tạp chí Điện tử Thương Trường. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng liên hệ SĐT: 0913398394 hoặc gửi về hòm thư bbt@thuongtruong.com.vn