Từ ngày 1 – 5/8 tới đây, tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm SECC (TP.Hồ Chí Minh), Triển lãm ô tô Việt Nam 2017 (VMS 2017) sẽ diễn ra với sự góp mặt của nhiều thương hiệu ô tô tại Việt Nam.

Toyota là một trong những thương hiệu xe hơi toàn cầu đầu tiên có mặt tại thị trường Việt Nam. Triết lý Toyota Việt Nam là mang đến những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất đến cho khách hàng, dẫn đầu chuyển động cũng như đóng góp nhiều hơn cho sự phát triển bền vững tại Việt Nam.

TMV được biết đến là thương hiệu dẫn đầu toàn cầu về công nghệ thân thiện với môi trường, một trong những yếu tố hãng xe luôn cam kết để đóng góp nhiều hơn cho sự phát triển bền vững của xã hội. Bên cạnh đó, TMV mong muốn sẽ dẫn đầu trong an toàn, thông qua việc cung cấp những chiếc xe tốt nhất cùng những tính năng an toàn phù hợp nhất cho khách hàng. TMV cam kết liên tục cải tiến công nghệ, đóng góp nhiều hơn nữa cho xã hội Việt Nam.

Là hãng xe dẫn đầu trong sự đa dạng sản phẩm tại Việt Nam, TMV luôn nỗ lực cải tiến các dòng sản phẩm, mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn hơn. 

Năm nay, trên tổng diện tích 600m2, gian trưng bày của TMV được thiết kế với chủ đề “Muôn sắc xe, vạn nụ cười”. Đặc biệt, với màn trình diễn của gần 30 vũ công trong trang phục đa sắc màu, trên nền nhạc tươi vui hứa hẹn sẽ mang đến cho khách tham quan sự hứng khởi khi chuyển động cùng Toyota.

Toyota Việt Nam tham gia hội triển lãm ô tô 2017. Ảnh minh họa

Toyota Việt Nam tham gia hội triển lãm ô tô 2017. Ảnh minh họa

Hiện tại, ngoài những mẫu xe chủ lực của TMV gồm Toyota Camry, Vios, Corolla Altis, Innova, Fortuner, Hilux và Yaris, rất có thể, mẫu xe xanh, sử dụng công nghệ thân thiện môi trường của Toyota là Prius sẽ lại tiếp tục được trưng bày tại triển lãm.

Bên cạnh đó, không loại trừ khả năng TMV cũng sẽ chính thức giới thiệu “chuyên cơ mặt đất” Toyota Alphard tại VMS 2017, hướng tới mục tiêu đa dạng sản phẩm tại thị trường Việt Nam. Ngoài ra, rất có thể, Toyota Corolla Altis 2018 cũng sẽ được hãng xe Nhật mang đến VMS 2017 bởi trước đây, từng có tin đồn rằng, Corolla Altis 2018 với thiết kế mới sắp xuất hiện tại Việt Nam.

Đây sẽ là không gian để khách hàng khám phá và tìm hiểu kỹ hơn về những tính năng ưu việt trên các dòng xe của TMV. 

Thanh Thuý

Bạn đang đọc bài viết Những mẫu xe đáng chờ đợi Toyota Việt Nam mang đến triển lãm ô tô 2017 tại chuyên mục Đời sống và Tiêu dùng của Tạp chí Điện tử Thương Trường. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng liên hệ SĐT: 0913398394 hoặc gửi về hòm thư bbt@thuongtruong.com.vn