Quyết định có hiệu lực kể từ ngày 12/6/2017. Đây là thông tin được nhiều người quan tâm khi mà kể từ khi doanh nghiệp bia lớn nhất Việt Nam lên sàn niêm yết vào tháng 12/2016 đến nay, nhà đầu tư trên thị trường chưa hề được diện kiến Tổng giám đốc Sabeco. Nguyên do là, Sabeco vẫn bỏ trống vị trí này từ lâu.

adfasf

Sabeco (ảnh minh họa)

Theo Sabeco công bố ở thời điểm niêm yết, ban tổng giám đốc của công ty gồm 4 thành viên trong đó 1 phụ trách ban điều hành và 3 Phó tổng giám đốc. Lúc đó, người phụ trách ban điều hành là ông Lê Hồng Xanh, 3 phó tổng giám đốc gồm ông Vũ Quang Hải,ông Nguyễn Minh An và ông Nguyễn Thành Nam.

Ông Lê Hồng Xanh là Thành viên HĐQT kiêm phụ trách ban điều hành của Sabeco sẽ về hưu để hưởng chế độ bảo hiểm kể từ ngày 1/7/2017 tới đây.

Ông Nguyễn Thành Nam vừa được bổ nhiệm vào chiếc ghế nóng Tổng giám đốc Sabeco là một trong 3 Phó tổng giám đốc của công ty. Ông Nam sinh ngày 29/12/1970, quê quán tại Bến Tre. Ông thường trú tại Thành phố Hồ Chí Minh. Ông Nam là thạc sỹ quản lý kinh tế và Nhà nước.

Ông Nam làm việc tại Công ty bia Sài Gòn từ năm 1991 với vị trí nhân viên phân xưởng cơ khí. Từ tháng 2/1997, ông được giữ chức vụ tổ trưởng cung ứng phòng cung ứng của công ty. Đến năm 2001, ông làm Phó phòng cung ứng cho đến tháng 4/2006 thì được làm Phó ban cung ứng tổng công ty bia Sài Gòn. Sang tháng 9/2007 ông Nam làm trưởng phòng kế hoạch cung tiêu, Nhà máy bia Sài Gòn. Đến tháng 6/2012, ông là trưởng ban mua hàng của Sabeco. Đến tháng 3/2015, ông Nam là Phó tổng giám đốc phụ trách sản xuất, kiểm soát chất lượng, mua hàng kiêm trưởng ban mua hàng của Sabeco.

Tố Tâm (T/H)

Bạn đang đọc bài viết Ông Nguyễn Thành Nam chính thức đảm nhiệm chức Tổng giám đốc Sabeco tại chuyên mục Thương trường của Tạp chí Điện tử Thương Trường. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng liên hệ SĐT: 0913398394 hoặc gửi về hòm thư bbt@thuongtruong.com.vn