Online Friday 2017 – Sự kiện mua sắm trực tuyến thường niên dành cho cộng đồng doanh nghiệp thương mại điện tử và người tiêu dùng tại Việt Nam sẽ chính thức quay trở lại trong vòng 24h ngày thứ 6 đầu tiên của tháng 12.

Theo Cục Thương mại Điện tử và Kinh tế số (Bộ Công thương), chương trình Online Friday sắp diễn ra vào ngày 1/12 tới đây, người tiêu dùng có thể thoải mái mua sắm và tương tác với các doanh nghiệp thông qua các hoạt động online cũng như tại các sự kiện offline với nhiều khuyến mãi sốc chỉ có trong chương trình.

Cùng với đó, để gia tăng chất lượng của sản phẩm và chương trình khuyến mãi, Ban tổ chức chương trình Online Friday quyết định tập trung vào việc thu hút sự tham gia của rất nhiều doanh nghiệp lớn đi cùng với những sản phẩm đảm bảo dành cho người tiêu dùng.

Những doanh nghiệp lớn tham gia chương trình Sản phẩm Đảm bảo của Online Friday năm nay có thể kể đến như: Công ty CP Pi Co, Chi nhánh phía Bắc Tổng công ty May Nhà Bè- CTCP, Adayroi, SUNHOUSE, Công ty CP Smart Choices VN, Công ty CP Động Lực, Công Ty TNHH Quốc Tế Sakura Việt Nam, Công ty CP Tập Đoàn Caganu...

 

Thông tin từ BTC cho biết “Sản phẩm đảm bảo” tại Online Friday 2017 phải đầy đủ các tiêu chí: Là hàng chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo tiêu chí về chất lượng khuyến mãi cho người tiêu dùng và được miễn phí chuyển phát.

Hơn 5.000 sản phẩm đảm bảo đến từ gần 50 doanh nghiệp đảm bảo sẽ được bán ra trong 24h vàng mua sắm trực tuyến và được giảm giá từ 30%-70%. Danh sách các sản phẩm từ các doanh nghiệp đảm bảo sẽ được tiếp tục cập nhật đến với người tiêu dùng trên website: www.onlinefriday.vn./.

Hạnh Nguyên (T/H)

Bạn đang đọc bài viết Online Friday 2017: Hơn 5.000 sản phẩm đảm bảo được bán ra tại chuyên mục Thị trường bán lẻ của Tạp chí Điện tử Thương Trường. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng liên hệ SĐT: 0913398394 hoặc gửi về hòm thư bbt@thuongtruong.com.vn