PVOIL là đơn vị thành viên của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN), hoạt động trong khâu hạ nguồn của ngành dầu khí. Đây là doanh nghiệp duy nhất tại Việt Nam tổ chức tiếp thị và thực hiện dịch vụ ủy thác xuất bán dầu thô, cung cấp toàn bộ dầu thô nguyên liệu cho nhà máy lọc dầu Dung Quất. 

Công ty này cho biết đang đứng thứ 2 trong thị trường phân phối xăng dầu với 22% thị phần và 3.500 cửa hàng xăng dầu trên toàn quốc. 

Trong năm 2017, Nhà nước đang có ý định thoái vốn ở PVOIL thông qua việc cổ phần hóa công ty này với phương án chào bán đề xuất lên đến 64,9% cổ phần.

PV oil giảm giá bán xăng dầu chào mừng Quốc khánh

PV oil giảm giá bán xăng dầu chào mừng Quốc khánh

 PVOIL cho biết công ty đang thực hiện chiến dịch khuyến mại “Vui ngày Quốc khánh cùng PVOIL” là để "cảm ơn quý khách hàng đã ủng hộ sản phẩm và thương hiệu PVOIL". Cụ thể chương trình sẽ được tiến hành trong hai ngày 26 và 27/8 tại các đại lý xăng dầu của PVOIL trên toàn quốc. Khi khách hàng đến mua xăng, dầu sẽ được giảm trực tiếp 500 đồng mỗi lít trên giá bán được niêm yết tại thời điểm đó.

Việt Anh

Bạn đang đọc bài viết PV oil giảm giá bán xăng dầu chào mừng Quốc khánh tại chuyên mục Thị trường bán lẻ của Tạp chí Điện tử Thương Trường. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng liên hệ SĐT: 0913398394 hoặc gửi về hòm thư bbt@thuongtruong.com.vn