Sau khi Tổng giám đốc Đặng Bảo Khánh từ nhiệm có hiệu lực từ ngày 5/7/2017, đến nay SeABank đã bổ nhiệm Phó Tổng giám đốc thứ 10 trong khi chức vụ Tổng giám đốc vẫn bỏ ngỏ.

Theo đó, ông Nguyễn Hướng Minh được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Tổng giám đốc ngân hàng SeABank từ ngày 15/8/2017. Như vậy, đến thời điểm hiện tại ban điều hành của ngân hàng có 10 thành viên là Phó Tổng giám đốc.

Đến nay Hội đồng quản trị SeABank đã bổ nhiệm ông Lê Văn Tần – Phó Tổng giám đốc giữ chức vụ Phó Tổng giám đốc phụ trách Ngân hàng.

Thành lập từ năm 1994, SeABank trải qua chặng đường 23 năm phát triển để đạt được thành tựu hôm nay với vốn điều lệ 5.446 tỷ đồng, tổng tài sản đạt hơn 103 nghìn tỷ đồng và một mạng lưới hoạt động trên khắp 3 miền đất nước với 160 chi nhánh và điểm giao dịch. SeABank có trụ sở chính tại 25 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Vốn điều lệ trong năm 2017 của SeABank dự kiến lên tối đa là 8.999 tỷ đồng và tiếp tục thực hiện các thủ tục, công việc để thành lập Công ty TNHH Một thành viên Quản lý Quỹ Đông Nam Á.

SeABank cũng thống nhất chủ trương niêm yết cổ phiếu trên thị trường chứng khoán trong năm 2017 - 2018. Trong thời gian chờ đợi, sẽ tiếp tục thực hiện đăng ký chứng khoán SeABank tại Trung tâm lưu ký chứng khoán Việt Nam (VDS) và đăng ký giao dịch trên UPCoM.

Tuyển Thủy

Bạn đang đọc bài viết SeABank: Ghế “nóng” Tổng giám đốc trống, bổ nhiệm Phó Tổng giám đốc mới tại chuyên mục Kinh tế của Tạp chí Điện tử Thương Trường. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng liên hệ SĐT: 0913398394 hoặc gửi về hòm thư bbt@thuongtruong.com.vn