Ngày hội Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia (Techfest Việt Nam 2017) lần thứ 3 diễn ra với chủ đề “Kết nối hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo” (Ecosystem connect). Techfest sẽ giúp các thành phần tham gia hệ sinh thái khởi nghiệp trong nước và quốc tế có thể liên kết chặt chẽ chia sẻ thông tin bổ ích thông qua các hoạt động diễn ra trong sự kiện.

ầ

 

Với sự xuất hiện của hơn 200 doanh nghiệp khởi nghiệp cùng hàng trăm nhà đầu tư, doanh nghiệp, tập đoàn kinh tế lớn cùng đến tham gia gặp gỡ, trao đổi lẫn nhau. Ngày hội khởi nghiệp đổi mới sáng tạo Quốc gia 2017 có quy mô lớn hơn, với nhiều điểm mới so với năm 2016. Cụ thể: Techfest 2017 đi chuyên sâu vào 7 lĩnh vực khoa học và công nghệ chuyên biệt: Công nghệ nông nghiệp, Công nghệ giáo dục, Công nghệ y tế, Công nghệ du lịch và ẩm thực, Công nghệ tiềm năng, Công nghệ tiên phong & tài chính và Các tổ chức hỗ trợ khởi nghiệp.

sdfsdf

Không gian tổ chức của ngày hội

Không gian tổ chức của ngày hội được chia theo 6 lĩnh vực cụ thể dành cho các Làng khởi nghiệp, gồm có: Làng Các tổ chức hỗ trợ khởi nghiệp đổi mới sáng tạo (Community village); Làng Công nghệ nông nghiệp (AgriTech village); Làng Công nghệ giáo dục (EdTech village); Làng Công nghệ Y tế (MedTech village); Làng Công nghệ du lịch và ẩm thực (Tourism and Food & Beverage village); Làng Công nghệ tiềm năng (Emerging Tech village) và Công nghệ tiên phong (Frontier and Fin Tech).

 

Bên cạnh đó, tại ngày hội có triển lãm giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ khởi nghiệp đổi mới sáng tạo có tiềm năng thương mại hóa cao để các nhà đầu tư gặp gỡ, trao đổi, tìm kiếm cơ hội hợp tác. Đây cũng là dịp các doanh nghiệp khởi nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp do phụ nữ làm chủ giới thiệu sản phẩm, giải pháp sáng tạo và kêu gọi vốn đầu tư từ các doanh nghiệp đã có những thành công nhất định trên thị trường.

Hạnh Nguyên

Bạn đang đọc bài viết Techfest - Ngày hội khởi nghiệp đổi mới sáng tạo Quốc gia tại chuyên mục Tin tức của Tạp chí Điện tử Thương Trường. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng liên hệ SĐT: 0913398394 hoặc gửi về hòm thư bbt@thuongtruong.com.vn