Tin tức 24h Hotline: 0913398394 Email: bbt@thuongtruong.com.vn

Nếu chiếc iPhone 6 Plus bị hỏng của bạn vẫn còn thời gian bảo hành, hãy mang đến bảo hành tại Apple store đổi trả và bạn sẽ nhận một chiếc iPhone 6S Plus hoàn toàn mới nếu đạt một số tiêu chuẩn nhất định.... Xem thêm

Chuỗi bán lẻ Hàn Quốc muốn mở 2.500 cửa hàng tiện lợi tại Việt Nam

Vừa khai trương cửa hàng đầu tiên tại TP.HCM ngày 19/1, GS25, chuỗi cửa hàng tiện lợi của Hàn Quốc đã đặt tham vọng mở 2.500 điểm bán tại Việt Nam trong vòng 10 năm tới.

Mua bán hàng hóa cho nhà đầu tư ngoại tại Việt Nam có quy định mới

Chính phủ vừa ban hành nghị định quy định chi tiết Luật Thương mại và Luật Quản lý ngoại thương về hoạt động mua bán hàng hóa và các hoạt động liên quan trực tiếp đến mua bán hàng hóa của nhà đầu tư nước ngoài, tổ chức kinh tế có vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam.

Tiểu thương chợ truyền thống Trung Hòa “kêu cứu”

Bất ngờ nhận được công văn "thu nợ" tiền thuê ki-ốt trong 3 năm từ công ty quản lý chợ truyền thống Trung Hòa, nhiều tiểu thương tá hỏa không hiểu mình mắc nợ từ khi nào.

Cây súp lơ dán mác hàng Nhật giá ngất ngưởng

Súp lơ xanhvà súp lơ trắng đang được bán tràn ngập ở chợ hay siêu thị, giá 10.000-20.000 đồng/cây tùy loại. Thế nhưng, để mua được loại súp lơ xoắn ốc hay súp lơ màu vàng của Nhật, các bà nội trợ Việt phải bỏ ra 230.000-250.000 đồng mới mua được 1 cây, và phải “xếp hàng” chờ cả tuần liền.

Bắt giữ lô điện thoại tiền tỷ nhập lậu từ Móng Cái về Ninh Bình

Vừa qua, tổ công tác của Phòng cảnh sát kinh tế, Công an tỉnh Ninh Bình phối hợp với Phòng CSGT kiểm tra, phát hiện và thu giữ pháo lậu cùng nhiều điện thoại lậu trên ô tô khách chạy tuyến Móng Cái - Ninh Bình.

Bộ Công Thương: Yêu cầu ngừng cung cấp xăng khoáng RON92

Thực hiện chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ tại Thông báo số 255/TB-VPCP ngày 06 tháng 6 năm 2017, Bộ Công Thương yêu cầu Sở Công Thương các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương tăng cường kiểm tra, giám sát các thương nhân đầu mối kinh doanh xăng dầu, thương nhân phân phối xăng dầu, tổng đại lý xăng dầu… thực hiện nghiêm Lộ trình.

Yêu cầu kiểm tra, giải quyết lô mỹ phẩm 11 tỷ đồng không rõ nguồn gốc

Đại diện công ty TS Việt Nam vẫn chưa thể cung cấp thông tin về số lượng 14.000 sản phẩm bị cơ quan chức năng thu giữ.

Giá vàng SJC hôm nay 26/12: Giá vàng trong nước tăng nhẹ

Giá vàng SJC sáng 26/12 tăng nhẹ khi vàng thế giới đi ngang

Sẵn sàng kinh doanh đại trà xăng E5 ra thị trường

Từ ngày 1/1/2018, xăng sinh học E5 sẽ chính thức thay khoáng RON 92. Và cũng muộn nhất từ ngày 15/12/2017, trên toàn hệ thống bán lẻ xăng dầu của Petrolimex, với khoảng 2.400 cửa hàng, sẽ chỉ kinh doanh hai loại là xăng E5 và RON 95.

iPhone X giảm giá sâu, liệu đã chạm đáy?

Tuần qua, iPhone X (cả hai phiên bản bộ nhớ) đều giảm giá sâu, tuy nhiên mức giá hiện tại có thể đã sắp chạm đáy.

Tổng cục Hải quan: Tăng cường quản lý chất lượng phân bón

Tổng cục Hải quan yêu cầu cục hải quan các tỉnh, thành phố rà soát, kiểm soát, ngăn chặn tình trạng phân bón giả, kém chất lượng.

Nỗi lo về chất cấm trong Siro chữa biếng ăn cho trẻ

GS Trần Đáng, Nguyên Cục trưởng cục Vệ sinh an toàn thực phẩm,Chủ tịch hiệp hội TPCN Việt Nam bày tỏ những quan ngại về thị trường TPCN hiện nay, đặc biệt là đối với các loại sản phẩm sử dụng cho trẻ nhỏ.

Chính thức khai tử xăng RON 92 từ 15/12/2017

Kể từ ngày 15/12/2017, toàn hệ thống Petrolimex cả nước sẽ chỉ kinh doanh hai loại là xăng E5 và xăng RON 95. Như vậy, xăng RON 92 sẽ bị 'khai tử' sớm hơn so với kế hoạch 15 ngày.

Dự kiến biểu giá bán lẻ điện mới: Tính theo tỷ lệ % giá bình quân

Điểm mới của dự thảo là biểu giá điện quy định giá điện mỗi bậc thang tính theo tỷ lệ % so với giá điện bán lẻ bình quân, nhưng khoảng cách giữa các bậc thang vẫn giữ nguyên như cũ.

Dán tem truy xuất nguồn gốc lên bưởi đặc sản Đoan Hùng

Theo Chi cục Quản lý chất lượng Nông lâm sản và Thủy sản Phú Thọ, bắt đầu từ vụ thu hoạch năm 2017, bưởi đặc sản Đoan Hùng sẽ được dán tem truy xuất nguồn gốc xuất xứ.

Bùng nổ thị trường trà sữa tại Việt Nam

Thị trường trà sữa tại Việt Nam đang có sự hồi sinh "ngoạn mục", bùng nổ mạnh mẽ với tốc độ tăng trưởng lên đến 20% mỗi năm.

Hàng lậu sôi động, quá khó để trấn áp?

Không những diễn biến ngày càng phức tạp trong phương thức vận chuyển hàng hóa buôn lậu, những đối tượng tham gia vào các đường dây buôn lậu ngày càng tỏ ra manh động, sẵn sàng chống đối cũng như có nhiều hành vi mang tính dằn mặt với lực lượng chức năng.

Mới: Rượu thủ công cũng phải dán tem và ghi nhãn theo quy định

Theo Nghị định 105/2017/NĐ-CP, kể từ ngày 1/11/2017, rượu sản xuất để tiêu thụ trong nước và rượu nhập khẩu phải được dán tem và ghi nhãn hàng hóa theo quy định, trừ trường hợp rượu được sản xuất thủ công để bán cho doanh nghiệp có Giấy phép sản xuất rượu công nghiệp để chế biến lại.

Giá iPhone X không dừng lại ở mức 50 triệu như đã thông báo

Giá iPhone X ngoài "chợ đen" đang tăng cao sát ngày Apple mở bán, do nhu cầu nhiều mà lượng sản xuất ít khiến khan hàng và khó mua. Giá Iphone X về Việt Nam đang nóng dần và có thể lên tới 100 triệu đồng.