Từ một cửa hàng nhỏ trên phố Xã Đàn, Hà Nội đến nay Vua Nệm đã phát triển hệ thống lên tới 42 cửa hàng tại 23 tỉnh thành trên cả nước và là điểm đến tin cậy của hàng triệu khách hàng khi có nhu cầu mua Nệm & Chăn Ga Gối.

Đặt khách hàng làm trọng tâm: Triết lý kinh doanh của Vua Nệm

Luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng các sản phẩm, dịch vụ ngày càng tốt hơn, mỗi nhân viên của Vua Nệm được đào tạo để trở thành những chuyên gia về giấc ngủ, tinh thông về sản phẩm, chuyên sâu về dịch vụ và gần gũi với khách hàng để có thể đáp ứng trọn vẹn nhu cầu của các đối tượng khách hàng khác nhau. Từ trẻ em, người trưởng thành đến người cao tuổi, những người độc thân hay những cặp đôi sắp cưới, đặc biệt là những người đang gặp các vấn đề về giấc ngủ, sức khỏe thì Vua Nệm đều có những sản phẩm nệm phù hợp.

Khác biệt với các đơn vị khác, khi mà khách hàng chỉ có thể được "thấy" hoặc được "sờ" thì tại Vua Nệm khách hàng còn được thoải mái "trải nghiệm" nằm thử lên hàng chục loại nệm với đã dạng chất liệu khác nhau, đến từ các thương hiệu uy tín trong và ngoài nước. Bởi mỗi chiếc nệm tại Vua Nệm được trưng bày trên một chiếc giường khác nhau, việc này sẽ giúp các khách hàng có thể lựa chọn được chiếc nệm phù hợp nhất với cơ thể mỗi người.

Khi mua sắm tại Vua Nệm khách hàng còn được Hỗ trợ giao hàng miễn phí và thanh toán linh hoạt với chương trình trả góp lãi suất 0% - không cần trả trước mà vẫn có nệm "xịn" để sử dụng.

Việc lấy khách hàng làm trọng tâm không chỉ là sự cố gắng để mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, mà đây còn là sự tương tác với khách hàng trong cả quá trình mua hàng và ngay cả sau quá trình mua hàng đã hoàn tất.

Trong vòng tới 30 ngày kể từ khi mua hàng, khách hàng của Vua Nệm có thể thoải mái đổi trả sản phẩm với bất kỳ lý do gì, điều này tạo điều kiện cho các khách hàng có thể lựa chọn được sản phẩm chăm sóc giấc ngủ phù hợp nhất. Điều này không chỉ thể hiện sự tự tin về chất lượng các sản phẩm nệm do Vua Nệm phân phối mà còn thể hiện sự tôn trọng và tin tưởng của Vua Nệm đối với khách hàng của mình.

Với việc ra đời tổng đài chăm sóc khách hàng 1800 2093 (miễn phí cước), tất cả các thông tin, ý kiến phản hồi của khách hàng trong suốt quá trình mua hàng và quá trình sử dụng đều được tiếp nhận và xử lý một cách nhanh chóng, triệt để mà khách hàng không phải mất công đi lại.

Bên cạnh đó, Vua Nệm cũng đang không ngừng mở rộng hệ thống để có thể phục vụ khách hàng trên toàn quốc với kế hoạch đạt 200 cửa hàng vào năm 2020. Hai cửa hàng mới vừa khai trương vào ngày 27/7 vừa qua tại 81 Lê Văn Lương, Hà Nội và 339 Lạc Long Quân, Hồ Chí Minh cũng đã ứng dụng hình ảnh nhận diện và thiết kế không gian hiện đại, khoa học, cúng sẽ góp phần nâng cao trải nghiệm mua sắm, giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc lựa chọn sản phẩm phù hợp và mang lại sự thoải mái trong suốt quá trình mua sắm tại cửa hàng Vua Nệm.

Vua Nệm (Dem.vn) là Hệ thống bán lẻ Nệm & Chăn Ga Gối chính hãng với hệ thống 42 cửa hàngđặt tại 23 tỉnh thành lớn trong cả nước. Vua Nệm cam kết đặt lợi ích khách hàng làm trọng tâm trong tất cả hành động của mình, không chỉ bằng những sản phẩm chất lượng, các chính sách bán hàng, hậu mãi, bảo hành của Vua Nệm cũng luôn được chú trọng để mang đến lợi ích và giải pháp tốt nhất cho giấc ngủ của khách hàng.

Với kế hoạch mở rộng hệ thống lên tới 200 cửa hàng vào năm 2020, Vua Nệm đang hướng tới mục tiêu trở thành Hệ thống bán lẻ Nệm & Chăn Ga Gối Số 1 của Việt Nam.

Website: vuanem.com | dem.vn

Fanpage: facebook.com/vuanem.vn | www.facebook.com/dem.vn/

Gọi mua hàng: 1800 2092 (miễn phí cước)

Gọi CSKH: 1800 2093 (miễn phí cước)

PV

Bạn đang đọc bài viết Đặt khách hàng làm trọng tâm: Triết lý kinh doanh của Vua Nệm tại chuyên mục Thương hiệu - Sản phẩm bán lẻ của Tạp chí Điện tử Thương Trường. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng liên hệ SĐT: 0913398394 hoặc gửi về hòm thư toasoanthuongtruong@gmail.com