SeABank được vinh danh trong “Top Doanh nghiệp thương hiệu Việt tiêu biểu” dựa trên các tiêu chí như: uy tín thương hiệu, chất lượng sản phẩm, dịch vụ được người tiêu dùng ưa chuộng, sự sáng tạo trong phong cách kinh doanh, những giá trị nổi bật của sản phẩm dịch vụ, tăng trưởng ổn định, có những đóng góp tích cực cho nền kinh tế, cũng như vị thế đơn vị trên thị trường trong nước và quốc tế...

Giải thưởng “Sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu Việt tiêu biểu” được khởi động từ tháng 10/2017 và là giải thưởng nhằm động viên, tôn vinh các doanh nghiệp sản xuất, thương mại dịch vụ Việt Nam thực hiện tốt Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”.

SEABANK ĐƯỢC BỘ CÔNG THƯƠNG VINH DANH  “TOP DOANH NGHIỆP THƯƠNG HIỆU VIỆT TIÊU BIỂU”

SEABANK ĐƯỢC BỘ CÔNG THƯƠNG VINH DANH “TOP DOANH NGHIỆP THƯƠNG HIỆU VIỆT TIÊU BIỂU”

Sau 4 tháng triển khai, Ban tổ chức giải thưởng đã nhận được gần 300 đề cử từ hơn 30 đơn vị, địa phương, hiệp hội ngành hàng, ngành nghề. Qua công tác sơ loại gồm 2 vòng, công tác thẩm định thực tế tại doanh nghiệp thuộc một số địa phương trải dài từ Bắc vào Nam, Ban tổ chức đã lựa chọn được 96 doanh nghiệp hợp lệ, đáp ứng đúng các tiêu chí đề ra để trao giải.

Với chiến lược đúng đắn, Tập đoàn BRG đã có những phát triển vượt bậc, tạo việc làm ổn định cho 15.600 người lao động, đóng góp vào phát triển kinh tế, an sinh xã hội. Ngân hàng SeABank đáp ứng hoàn toàn các tiêu chí về chất lượng, giá trị nổi bật của sản phẩm dịch vụ, sự sáng tạo, phát triển để phù hợp với thời kỳ hội nhập. Chính vì vậy, Tập đoàn BRG và ngân hàng SeABank đã được ban tổ chức xét duyệt và bình chọn giải thưởng “Doanh nghiệp hội nhập và phát triển 2017”.

Trong năm 2018, Tập đoàn BRG và ngân hàng SeABank sẽ không ngừng nỗ lực để mang lại những sản phẩm dịch vụ với chất lượng tốt nhất, tối đa hóa lợi ích cho khách hàng và đóng góp nhiều hơn nữa vào sự phát triển kinh tế - xã hội Việt Nam.

Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) được thành lập từ năm 1994, là một trong những ngân hàng TMCP thành lập sớm nhất. SeABank hiện có vốn điều lệ 5.466 tỷ đồng, 162 điểm giao dịch và gần 3.500 CBNV trên toàn quốc.

Hoàng Quyết

Bạn đang đọc bài viết SEABANK ĐƯỢC BỘ CÔNG THƯƠNG VINH DANH “TOP DOANH NGHIỆP THƯƠNG HIỆU VIỆT TIÊU BIỂU” tại chuyên mục Tin tức của Tạp chí Điện tử Thương Trường. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng liên hệ SĐT: 0913398394 hoặc gửi về hòm thư toasoanthuongtruong@gmail.com