Theo thông tin ban đầu, Sự việc xảy ra vào lúc 8h15 sáng ngày 6/7, tại khu công nghiệp Yazaki Đông Mai.Trong ca làm việc sáng bất ngờ hàng chục người có triệu chứng buồn nôn, khó thở kèm hoa mắt, nguy hiểm hơn khi nhiều công nhân đã bị ngất tại chỗ, được mọi người bế thốc đi cấp cứu tại Trung tâm y tế TX Quảng Yên.

Hàng chục công nhân ngất xỉu phải sơ cứu tại chỗ

Lãnh đạo UBND phường Đông Mai cho biết, ngay khi nhận được thông tin, họ đã báo cáo lãnh đạo thị xã Quảng Yên và vào ngay hiện trường, phối hợp với công ty đưa người đi cấp cứu.

Công ty TNHH Yazaki Việt Nam tại Quảng Ninh là doanh nghiệp của Nhật Bản, hầu hết công nhân là nữ. Đã có lần công nhân tại đây phản ánh về việc có mùi lạ trong nơi làm việc, nhưng cơ quan chức năng của tỉnh Quảng Ninh và Công ty TNHH Yazaki cho rằng đó là mùi thuốc sâu do nông dân quanh khu vực này phun và bay vào xưởng.

Hiện, nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ. 

Yên Bình

Bạn đang đọc bài viết Quảng Ninh: Hàng loạt công nhân ngất xỉu vì hít phải khí lạ trong ca làm việc tại chuyên mục Trong nước của Tạp chí Điện tử Thương Trường. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng liên hệ SĐT: 0913398394 hoặc gửi về hòm thư toasoanthuongtruong@gmail.com