Hội thảo Kỹ năng mềm cùng Apollo nâng cao hiệu quả công việc
Thứ năm, 15 / 08 / 2013

Từ tháng 9/2013, Apollo sẽ tổ chức hàng tháng Hội thảo bằng tiếng Anh về những kỹ năngkinh doanh thực tế nhằm giúp các bạn học viên thêm tự tin khi giao tiếplàm việc với cácđối tác Quốc tế. Mỗi buổi Hội thảo tập trung vào các chủ đề khác nhau sẽ đáp ứng yêu cầuthiết thực của các bạn học viên giúp tăng hiệu suất công việc cũng như chất lượng cuộc sống.

tuoitre

Các buổi Hội thảo kỹ năng mềm tại Apollo được thiết kế hoàn toàn bằng Tiếng Anh do các giảngviên bản ngữ trình độkinh nghiệm quốc tế của Apollo trực tiếp đứng lớp. Giảng viên sẽ ápdụng hướng tiếp cận đa chiều bằng cách sử dụng truyền thông đa phương tiện, thảo luận về ngữpháp, từ vựng, nhập vai để học viên hiểuphân tích được sự tinh tếcác sắc thái của hoạtđộng kinh doanh với đối tác quốc tế.

Trong năm 2013, Apollo sẽ tổ chức 4 buổi Hội thảo tập trung vào các kỹ năng sau: Kỹ năng tổchứcđiều hành cuộc họp bằng Tiếng Anh (Meetings Skills); Kỹ năng đàm phán (Negotiations Skills); Kỹ năng Thư tín điện tử (E- Communication); Hội thảo Nâng cao nhận thức văn hóakinh doanh (Cross Cultural Awareness). Mỗi Hội thảo được tổ chức trong 1 ngày 8 tiếnghọcviên cần trình độ tiếng Anh từ Pre-Intermediate trở lên (học viên sẽ được kiểm tra trình độmiễn phí trước khi tham gia Hội thảo).

Hội thảo đầu tiên sẽ được tổ chức vào ngày 6 tháng 9 năm 2013 tại Apollo 67 Lê Văn Hưu vớichủ đề: Kỹ năng tổ chứcđiều hành cuộc họp bằng Tiếng Anh”

Buổi hội thảo sẽ chia thành 3 phần chính: điều hành cuộc họp với các kỹ năng về quản cuộchọp, hợp tác hiệu quả với các thành viên; nhấn mạnh vào các quan điểm nhân với kỹ năng tậptrung vào các điểm ưu tiênlàm cho các quan điểm của bạn thuyết phục mọi người; quản trị rủiro với các kỹ năng chuẩn bị kế hoạch hành độngtổ chức các cuộc họp mang tính chất rủi ro.

Thông qua buổi hội thảo này, các bạn học viên không chỉ nâng cao kỹ năng tổ chứcđiều hànhcuộc họp của bản thân còn phát triển vốn tiếng Anh về cả từ vựngngữ pháp.

Lệ phí tham dự Hội thảo: 1,986,000 VNĐ/ học viên/ hội thảo (bao gồm ăn trưa). Ngoài ra, họcviên đăng trước 28/8/2013 sẽ được giảm 10% học phí giảm 15% học phí cho nhóm từ 3học viên trở lên (Chỉ được áp dụng 1 trong 2 mức chiết khấu nói trên).

Mọi thông tin chi tiếtđăng , xin mời liên hệ:  Ms. Nguyễn Thanh Vân-Trưởng phòngHợp tác Đào tạo Doanh nghiệp-0912796911. Email Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

Phạm Thuỷ

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: