Điểm đáng chú ý của Vietbuild Hà Nội 2017 là sự tham gia của nhiều DN lớn chuyên cung cấp công nghệ thông minh về giải pháp an ninh, thiết bị điện, cửa và phụ kiện cửa như Công ty TNHH Hafele Việt Nam, Công ty CP Tập đoàn Austdoor… Đây là lĩnh vực kinh doanh đang thu hút sự quan tâm của thị trường và người tiêu dùng.

Triển lãm do Trung tâm Thông tin - Bộ Xây dựng, Công ty Tổ chức Triển lãm Quốc tế Xây dựng Vietbuild và Công ty Tổ chức Triển lãm Quốc tế Bất động sản Vnrebuild phối hợp tổ chức thu hút sự tham gia của 450 doanh nghiệp đến từ 22 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.

Có 450 doang nghiệp tham dự Vietbuild Hà Nội 2017

Có 450 doanh nghiệp tham dự Vietbuild Hà Nội 2017

Đó là thông tin được ông Nguyễn Trần Nam, Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, đại diện Ban tổ chức Vietbuild Hà Nội 2017 lần 3 cho biết tại buổi họp báo giới thiệu về triển lãm, chiều 6/11, tại Hà Nội.

Theo đại diện Ban tổ chức Vietbuild Hà Nội 2017 lần 3, triển lãm lần này thu hút sự tham gia của đông đảo doanh nghiệp trong ngành trong và ngoài nước với 1.500 gian hàng của 450 doanh nghiệp hoạt động trên các lĩnh vực về bất động sản, vật liệu xây dựng, trang trí nội ngoại thất. Cụ thể, có 273 doanh nghiệp trong nước, 117 doanh nghiệp liên doanh, 60 doanh nghiệp, các tập đoàn nước ngoài đến từ 22 quốc gia và vùng lãnh thổ đăng ký tham gia.

Theo TS. Nguyễn Quang Cung, Phó Chủ tịch Hội Vật liệu xây dựng Việt Nam :"So với triển lãm Vietbuild Hà Nội vào tháng 11/2016 với gần 1.305 gian hàng, triển lãm lần này tăng khoảng 150 gian, các doanh nghiệp tham gia cung nhiều hơn với các sản phẩm đa dạng và phong phú cùng các tính năng vượt trội so với 2016”

Các sản phẩm sẽ được trưng bày tại triển lãm bao gồm: bất động sản, hệ thống cho ngôi nhà thông minh, thiết bị điện, cửa và phụ kiện cửa với 97 doanh nghiệp; trang trí nội- ngoại thất với 107 doanh nghiệp; xây dựng- vật liệu xây dựng với 112 doanh nghiệp. Các sản phẩm khác như chống thấm, máy năng lượng mặt trời, máy lọc nước, các thiết bị đo đạc – khảo sát xây dựng với 134 doanh nghiệp.

Cũng trong thời gian diễn ra Triển lãm, Ban tổ chức cũng sẽ tổ chức các diễn đàn doanh nghiệp và hội nghị khách hàng để làm cầu nối doanh nghiệp và công chúng gặp gỡ, nắm bắt nhu cầu và thị hiếu của người tiêu dùng để định hướng chiến lược trong kinh doanh. Người tiêu dùng và các đối tác có cơ hội tìm hiểu sản phẩm một cách toàn diện cùng sự tư vấn về thiết kế xây dựng, kiến trúc cho các công trình xây dựng.

Ngọc Ninh

Bạn đang đọc bài viết Triển lãm Vietbuild Hà Nội 2017 lần 3 có 450 doanh nghiệp tham gia tại chuyên mục Đời sống và Tiêu dùng của Tạp chí Điện tử Thương Trường. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng liên hệ SĐT: 0913398394 hoặc gửi về hòm thư bbt@thuongtruong.com.vn