Được biết Công ty Thẩm mỹ Bác sĩ Điền phối hợp cùng Trung tâm thẩm mỹ DrD - Bệnh viện Đông Đô tổ chức chương trình “Ngày nhân đạo DrD - Tìm lại nụ cười", phẫu thuật sửa sẹo mũi môi dị tật sứt môi hở hàm ếch. Đây là sự kiện nằm trong chiến dịch hướng tới cộng đồng được tổ chức vào mùng 8 hàng tháng, với mong muốn giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn, không may mắc phải dị tật sứt môi, hở hàm ếch.

Hoạt động này đã được triển khai từ năm 2015, với hàng trăm trường hợp bị dị tật bẩm sinh được các bác sĩ tại Trung tâm thẩm mỹ DrD thăm khám, phẫu thuật và được tài trợ bởi Công ty Thẩm mỹ Bác sĩ Điền.

Bác sĩ Nguyễn Thế Sơn – Giám đốc chuyên môn Bệnh viện Đa khoa Đông Đô chia sẻ.

Bác sĩ Nguyễn Thế Sơn – Giám đốc chuyên môn Bệnh viện Đa khoa Đông Đô chia sẻ.

Bác sĩ Nguyễn Thế Sơn – Giám đốc chuyên môn Bệnh viện Đa khoa Đông Đô chia sẻ: “Trong hơn 2 năm vừa qua, Bác sĩ Điền và Trung tâm thẩm mỹ DrD đã dành 01 ngày hàng tháng để tổ chức chương trình “Ngày nhân đạo” với mục đích hết sức ý nghĩa để phẫu thuật miễn phí cho các trường hợp có hoàn cảnh khó khăn, không may mắn gặp phải những khiếm khuyết về hình thể”.

Thông qua chương trình này, Bác sĩ Điền cũng mong muốn được phối hợp cùng với các cá nhân, tổ chức, cơ quan đoàn thể và các ban ngành để có điều kiện mở rộng, giúp phẫu thuật miễn phí nhiều hơn nữa các trường hợp thiếu may mắn mắc phải chứng sứt môi, hở hàm ếch để họ tìm lại nụ cười và có thể tự tin hơn, cố gắng hơn trong cuộc sống.

Bác sĩ Điền chia sẻ cùng bệnh nhân

Bác sĩ Điền chia sẻ cùng bệnh nhân

Những người mắc phải dị tật này luôn mang trong mình cảm giác mặc cảm, thiếu tự tin, ảnh hưởng rất nhiều đến công việc và cuộc sống hàng ngày. Tại Việt Nam hiện nay đã có rất nhiều các tổ chức và các chiến dịch phẫu thuật sửa sẹo môi, mũi do dị tật này dành cho trẻ em. Nhưng với đối tượng là thanh thiếu niên, người trưởng thành từ 15 tuổi trở lên, hầu như chưa có tiền lệ.

Được biết những người tham dự được hỗ trợ chi phí phẫu thuật bởi Cty Thẩm mỹ Bác sĩ Điền. Đến nay đã có hơn 100 người mắc dị tật này được cải thiện, tìm lại nụ cười và sự tự tin trong cuộc sống.

Ngọc An

Bạn đang đọc bài viết Trung tâm thẩm mỹ DrD - Phẫu thuật nhân đạo cho bệnh nhân sứt môi, hở hàm ếch tại chuyên mục Nhân ái của Tạp chí Điện tử Thương Trường. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng liên hệ SĐT: 0913398394 hoặc gửi về hòm thư bbt@thuongtruong.com.vn