Được biết tỷ phú Jack Ma là ông chủ Tập đoàn Alibaba - tập đoàn công nghệ hàng đầu thế giới, chuyên về điện toán đám mây, thương mại điện tử và thanh toán điện tử.

Trong nhiều năm qua, Tỷ phú Jack Ma, Chủ tịch Tập đoàn Alibaba là người đã truyền cảm hứng về khởi nghiệp và kinh doanh sáng tạo cho hàng triệu doanh nghiệp, doanh nhân và những cá nhân có mong muốn khởi nghiệp trên toàn thế giới, trong đó có Việt Nam.

Tỷ phú Jack Ma đến Hà Nội lần này để tham dự Diễn đàn thanh toán điện tử Việt Nam vào sáng 6/11 và tỷ phú Jack Ma cũng sẽ trở thành diễn giả chính trong buổi toạ đàm vào chiều cùng ngày để nói chuyện với sinh viên Hà Nội.

Tỷ Phú Jack Ma

Tỷ Phú Jack Ma

Sự kiện lần này do tập đoàn FPT, Trung ương Đoàn Thanh niên phối hợp tổ chức nhằm khuyến khích tinh thần khởi nghiệp, dám nghĩ dám làm của thế hệ trẻ, tạo cơ hội để các sinh viên được giao lưu, học hỏi từ một trong những tỷ phú truyền cảm hứng nhất thế giới hiện nay.

Trước khi đến Việt Nam, tỷ phú Jack Ma đã giao lưu với sinh viên nhiều nước trên thế giới như: Hàn Quốc, Mỹ. Nhiều người cho rằng, cuộc sống của hộ đã thay đổi, được tiếp thêm niềm tin sau những câu chuyện thực tế truyền cảm hứng của vị tỷ phú nổi tiếng này.

Được biết trước buổi đối thoại, rất nhiều câu hỏi gửi về cho Jack Ma liên quan đến những lời khuyên khởi nghiệp, cách vượt qua những thất bại đầu đời, kế hoạch xâm nhập thị trường Việt Nam và tầm nhìn Alibaba trong thời đại 4.0. Thời gian diễn ra buổi đối thoại dự kiến kéo dài từ 16h đến 18h30.

T/H

Bạn đang đọc bài viết Tỷ phú Jack Ma sẽ đối thoại với 3.000 sinh viên Việt Nam tại chuyên mục Thương trường của Tạp chí Điện tử Thương Trường. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng liên hệ SĐT: 0913398394 hoặc gửi về hòm thư bbt@thuongtruong.com.vn