Hotline: 0913398394
  • tập đoàn T&T
  • INDEX - Thaco

Bài 2 “rượu 138” : Tiền mất - tật mang!

Thời gian gần đây, dân nhậu truyền tai nhau sử dụng thứ rượu 138, “thần dược đàn ông”, một người uống hai người vui,.. Nhưng thực hư công dụng của loại rượu này ra sao? Người dân nên cân nhắc trước khi sử dụng, bởi lẽ tác dụng thì chưa biết nhưng nhiều chuyên gia khẳng định loại rượu này hoàn toàn có thể gây nghiện và người uống thậm chí có thể bị xử lý hình sự!

Hà Nội: Đột kích quán Hey Club, phát hiện súng và ma túy

Rạng sáng 15-8-2019, các lực lượng của CATP Hà Nội đã đột kích quán Hey Club (quận Hoàn Kiếm), phát hiện nhiều trường hợp tàng trữ, sử dụng trái phép chất ma túy. Trong quá trình kiểm tra, cảnh sát còn phát hiện một khẩu súng ngắn, cùng 5 viên đạn

Bài 1: “Rượu 138” – hàng cấm rao bán tràn lan trên mạng xã hội

Đối với dân nhậu, "rượu 138" được liệt vào hàng độc, của lạ và rất nhiều người ưa chuộng. Mọi người đồn tai nhau rằng loại rượu này uống rất tốt cho sức khỏe, đặc biệt với sinh lý đàn ông. Chính vì vậy mà thời gian gần đây, nhiều cánh mày râu đã săn lùng, tìm mua và cũng không quá khó để sở hữu nó!

TP HCM: Kỷ luật Phó giám đốc Sở NN-PTNT liên quan đến sai phạm tại SAGRI

Tại kỳ họp lần thứ 86, Ủy ban Kiểm tra Thành ủy TP.HCM đã xem xét, quyết định thi hành kỷ luật các đảng viên vi phạm trong công tác lãnh đạo, quản lý hoạt động của SAGRI qua các thời kỳ. Trong đó, có ông Nguyễn Văn Trực, Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn TP HCM, nguyên là Tổng Giám đốc Sagri.

Bài 2: Thủ đoạn tinh vi , dẫn dụ "con mồi" tin tưởng, mất cảnh giác tự biến mình thành nạn nhân

Sử dụng những thủ đoạn tinh vi để qua mặt người có nhu cầu góp vốn làm ăn, cộng với sự mất cảnh giác, không kiểm chứng thông tin nhiều người đã tự biến mình thành nạn nhân của các đối tượng lừa đảo một cách “ngớ ngẩn”. Cơ hội khắc phục hậu quả là vô cùng khó khăn, bởi số tiền bị chiếm đoạt quá lớn. Rõ ràng bài học này không còn mới mẻ nhưng luôn là lời cảnh tỉnh cho những người có nhu cầu đầu tư.

Vụ học sinh trường GateWay tử vong: Quy định cụ thể xe đưa đón ra sao, trách nhiệm thuộc về ai?

Chắc chắn nhiều bậc phụ huynh, gia đình cảm thấy rất sốc và lo lắng khi đọc những thông tin liên quan đến việc một em học sinh lớp 1 của trường quốc tế GateWay tử vong do bị bỏ quên trên xe đưa đón. Vậy những quy định cụ thể về tiêu chuẩn xe cho hình thức kinh doanh vận tải này ra sao? Ai sẽ là người chịu trách nhiệm đảm trước phụ huynh về an toàn của con em họ?

Công ty Thăng Long vi phạm pháp luật về bảo vệ môi trường

Theo kết luận Thanh Tra, Công ty Thăng Long đã xả nước thải có thông số môi trường thông thường (BOD) vào môi trường vượt tiêu chuẩn kỹ thuật về chất thải từ 10 lần trở lên trong trường hợp thải lượng nước thải từ 5m3/ngày đến dưới 10m3/ngày – quy định tại Nghị định 155/2016/NĐ-CP về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực bảo vệ môi trường.

Nhiều chính sách mới có hiệu lực từ tháng 8/2019

Nhiều chính sách mới bắt đầu có hiệu lực từ tháng 8/2019 điển hình như hỗ trợ pháp lý cho doanh nghiệp nhỏ và vừa; tăng mức trợ cấp, phụ cấp ưu đãi người có công với cách mạng; tăng 7,19% mức trợ cấp hàng tháng đối với cán bộ xã nghỉ việc...
Videos - Clips

Cháy lớn tại Quận Long Biên gần siêu thị Aeon Mall Long Biên

11:09 11/08/2019

Những nhân chứng có mặt tại hiện trường cho hay, vào khoảng thời gian trên, họ phát hiện cột khói cao hàng chục mét bốc lên từ một khu kho xưởng nằm trong khu Công nghiệp.......

du học mỹtư vấn du học mỹ trường đại học mỹtriển lãm du học