Hotline: 0913398394
  • tập đoàn T&T
  • INDEX - Thaco

Quy định tiêu chuẩn xe ô tô đưa đón học sinh

Bộ Giao thông Vận tải vừa có văn bản trả lời Bộ Giáo dục và Đào tạo về đề nghị quy định tiêu chuẩn xe ô tô đưa đón học sinh sau một loạt trường hợp học sinh bị bỏ quên trên xe đưa đón xảy ra thời gian vừa qua.

Xây dựng cơ chế thu thập thông tin, phân loại rủi ro doanh nghiệp XNK để ngăn chặn buôn lậu

Bộ Tài chính đã hoàn tất việc lấy ý kiến và chuẩn bị ký ban hành Thông tư Quy định quản lý rủi ro trong hoạt động nghiệp vụ hải quan. Đây sẽ là cơ sở để cơ quan Hải quan thuận lợi trong việc tổ chức thu thập, xác minh thông tin về vụ việc buôn lậu, vận chuyển trái phép hàng hóa qua biên giới, trốn thuế, gian lận thương mại lớn, có tính chất điển hình, sau khi đã được phát hiện, xử lý, để làm rõ tính chất, mức độ, xu hướng vi phạm và định hướng các biện pháp kiểm soát rủi ro đối với các nguy cơ vi phạm tương tự có thể xảy ra.

Bổ sung quy định về thanh tra chuyên ngành đóng bảo hiểm xã hội

Bảo hiểm xã hội Việt Nam vừa ban hành Quyết định số 1300/QĐ-BHXH sửa đổi, bổ sung một số điều của Quyết định số 1518/QĐ-BHXH ngày 18/10/2016 quy định hoạt động thanh tra chuyên ngành đóng bảo hiểm xã hội, bảo hiểm thất nghiệp, bảo hiểm y tế và hoạt động kiểm tra của Bảo hiểm xã hội Việt Nam

Phòng chống gian lận: Cần siết chặt quản lý cấp giấy chứng nhận xuất xứ hàng hóa

Không ít doanh nghiệp đã lợi dụng những kẽ hở cả trong chính sách để gian lận, giả mạo xuất xứ, ghi nhãn hàng hóa và chuyển tải bất hợp pháp vào Việt Nam. Ngành Hải quan cần triển khai quyết liệt đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ kiểm soát Hải quan, tăng cường điều tra, xác minh các hành vi vi phạm để xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

Đề xuất cắt giảm nhiều điều kiện kinh doanh liên quan đến khoáng sản, thuốc lá, rượu

Ban Chỉ đạo quốc gia chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả (Ban chỉ đạo 389) cho biết, Bộ Công Thương đang đề xuất Chính phủ sửa đổi, bổ sung nhiều quy định liên quan đến điều kiện đầu tư kinh doanh thuộc lĩnh vực quản lý nhà nước của Bộ theo hướng tạo thuận lợi cho doanh nghiệp.

Phạt đến 50 triệu đồng nếu vi phạm quy định về xây dựng công trình trong khu biên giới

Bộ Quốc phòng đang dự thảo Nghị định quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực quản lý, bảo vệ biên giới quốc gia; trong đó quy định cụ thể mức phạt tiền từ 5 đến 50 triệu đồng đối với hành vi vi phạm các quy định về xây dựng các công trình trong khu vực biên giới.

Tập đoàn ICO Group bị "tố" lừa đảo đưa học sinh đi du học Nhật Bản

Nhiều gia đình đã "vỡ mộng" và vô cùng bức xúc khi cho con theo học tiếng Nhật để đi du học Nhật Bản thông qua Tập đoàn ICO Group ở TP Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang nhưng lại bị "trượt" với lý do lỗi sổ hộ khẩu. Không những vậy, cánh cổng để học đại học trong nước là cơ hội cuối cùng của các em cũng bị "khép lại" do sự chậm trễ thông báo từ phía công ty này.
Videos - Clips

Cháy lớn tại Quận Long Biên gần siêu thị Aeon Mall Long Biên

11:09 11/08/2019

Những nhân chứng có mặt tại hiện trường cho hay, vào khoảng thời gian trên, họ phát hiện cột khói cao hàng chục mét bốc lên từ một khu kho xưởng nằm trong khu Công nghiệp.......

du học mỹtư vấn du học mỹ trường đại học mỹtriển lãm du học