Hotline: 0913398394
  • tập đoàn T&T
  • INDEX - Thaco

UBND huyện Mê Linh phúc đáp báo chí có dấu hiệu bao che sai phạm?

Sau khi Thương Trường có bài viết phản ánh về tình trạng khai thác cát trái phép tại xã Chu Phan (Mê Linh, Hà Nội), UBND huyện Mê Linh đã có công văn phúc đáp số: 1627/UBND-TNMT ngày 18/6/2019 do Phó Chủ tịch UBND huyện Mê Linh Trần Thanh Hoài ký. Tuy nhiên, công văn trả lời dấu hiệu né thông tin, thậm chí phủ nhận phản ánh của Thương Trường là không đúng.

Công ty Cổ phần Cơ khí và Xây dựng nguồn điện (Bắc Ninh): Nợ bảo hiểm xã hội của công nhân trong suốt 7 năm?

Tạp chí Thương Trường nhận được đơn thư phản ánh của tập thể cán bộ, công nhân viên đang làm việc tại công ty Cổ phần Cơ khí và Xây dựng nguồn điện (tỉnh Bắc Ninh) xoay quanh vấn đề giải quyết quyền lợi liên quan đến chế độ bảo hiểm xã hội cho người lao động chưa thỏa đáng khiến người dân bức xúc.

"Đội giá" thu phí dịch vụ trông giữ xe sai quy định trước cổng Bệnh viện Mắt Trung ương

Hiện nay tại điểm trông giữ xe trước cổng Bệnh viện Mắt TW, địa chỉ tại số 85 Bà Triệu phường Nguyễn Du (TP.Hà Nội) có hiện tượng tự ý tăng giá dịch vụ thu giữ phương tiện. Đây là thông tin được bạn đọc phản ánh trong thời gian gần đây, gây không ít bức xúc cho dư luận, cùng với đó là việc các cơ quan chức năng có dấu hiệu làm ngơ cho vi phạm, đi ngược lại với Công văn số 113/UBND-ĐT của UBND TP. Hà Nội ban hành, tự ý 'làm giá' dịch vụ?

Huyện Đông Anh (Hà Nội): Doanh nghiệp xây dựng không phép trước…Chính quyền “hợp thức hóa” sau?

Công ty CP Cơ khí Đông Anh Licogi là một doanh nghiệp lớn, uy tín trên địa bàn huyện nhưng lại ngang nhiên thách thức chính quyền sở tại khi cho xây dựng hàng loạt công trình không có giấy phép. Mặc dù xây dựng không phép trên hàng nghìn m2 nhưng Công ty Cổ phần Cơ khí Đông Anh Licogi vẫn vô tư hoàn thiện và đưa vào sử dụng trước sự thờ ơ của các cơ quan chức năng.

Bài 1: Bệnh viện An Việt “Phớt lờ” quyết định đình chỉ của cơ quan chức năng ?

Trước sự việc chết người xảy ra tại Bệnh viện An Việt, Sở Y tế Hà Nội đã ban hành Quyết định 643/QĐ-SYT ngày 12.4.2019 để quyết định đình chỉ hoạt động khám bệnh, chữa bệnh chuyên khoa Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ và toàn bộ hoạt động phẫu thuật – gây mê hồi sức đối với Bệnh viện An Việt (Số 1E Trường Trinh, Quận Thanh Xuân, Hà Nội – Giấy phép hoạt động số: 187/BYT-GPHĐ ngày 4/2/2016).

Công ty cổ phần Dược phẩm Hà Tây: Cho thuê sử dụng đất sai mục đích tại Hoài Đức?

Hataphar – Công ty cổ phần Dược phẩm Hà Tây là công ty sở hữu hơn 50% vốn của Nhà nước và được giao đất nhằm phục vụ sản xuất kinh doanh của ngành dược. Tuy nhiên, Công ty CP DP Hà Tây lại đang cho thuê sử dụng đất tại ngã tư Thị Trấn Trạm Trôi – Huyện Hoài Đức không đúng mục đích sử dụng, thu lợi bất chính?

Tiếp bài xây dựng trên đất nông nghiệp tại xã Vạn Phúc (Thanh Trì): Có hay không việc Phó Chủ tịch UBND xã Vạn Phúc nói dối ngôn luận(!?)

Khẳng định về hướng xử lý nhà hàng Vườn Xưa xây dựng trái phép trên đất nông nghiệp, ông Chử Văn Hải, Phó Chủ tịch UBND xã Vạn Phúc “sẽ tiến hành cưỡng chế nếu đến hết tháng 4/2019 mà chủ nhà hàng không tự tháo dỡ”. Tuy nhiên, đến nay nhà hàng Vườn Xưa vẫn hoạt động mà không có bất cứ sự can thiệp nào từ chính quyền địa phương như ông Hải cung cấp thông tin.

Huyện Gia Lâm - Hà Nội: Kho chứa chất thải nguy hại đang ngày đêm “bức tử” khu dân cư

Nhiều lần phản ánh tới các cấp chính quyền về vấn nạn này, nhưng cho tới nay các hộ dân sinh sống tại Khu tập thể Xí nghiệp, Nông nghiệp và dịch vụ Kiêu Kỵ (hay còn gọi là tập thể Trại Ngỗng) thuộc xã Kiêu Kỵ (H.Gia Lâm, TP.Hà Nội) vẫn đang ngày đêm phải hứng chịu tình trạng ô nhiễm môi trường từ kho lưa giữ chất thải công nghiệp nguy hại của Công ty Cổ phần Môi trường Công nghệ cao Hòa Bình nằm ngay sát.

UBND Phường Mỹ Đình 2 (Nam Từ Liêm): Yếu kém trong quản lý hay "tiếp tay" cho vi phạm TTXD tràn lan?

Tình trạng vi phạm TTXD trên địa bàn Hà Nội chưa hết nhức nhối, một phần do sự quản lý có phần lỏng lẻo của chính quyền sở tại. Công trình vi phạm đã đi vào hoạt động vẫn chưa được xử lý dứt điểm thì những công trình mới lại đua nhau mọc lên. Xây dựng sai thiết kế, thay đổi so với giấy phép, xây xâm lấn vượt mật độ, xây vượt chiều cao cho phép, xây sai so với quy hoạch…là những vấn đề có tồn tại, nhưng vẫn không được chính quyền địa phương kiểm tra, xử lý. Trách nhiệm đang thuộc về ai?

Sơn Dương (Tuyên Quang): Khai thác cát, nhiều diện tích đất nông nghiệp của người dân bị sạt lở

Nhiều hecta đất nông nghiệp bị sạt lở, ruộng vườn, hoa màu bị cuốn xuống sông, người dân đang mất dần đất canh tác, đó là tình trạng xảy ra do việc khai thác cát tại tuyến sông Lô thuộc địa bàn thôn Cây Xy – xã Cấp Tiến (huyện Sơn Dương – Tuyên Quang) khiến người dân vô cùng bức xúc và lo lắng.

Vi phạm trật tự trên địa bàn Thành phố Hà Nội vẫn còn “hiện hữu”, tập trung chủ yếu tại các công trình nhà ở riêng lẻ trong khu dân cư và khu đô thị mới. Tình trạng xây dựng sai mật độ, thay đổi thiết kế và sai quy định trong giấy phép xây dựng vẫn xảy ra. Nhiều vi phạm chưa được chính quyền cấp địa phương báo cáo đầy đủ với cấp có thẩm quyền, có dấu hiệu của sự “bao che"...

Videos - Clips

Cháy lớn tại Quận Long Biên gần siêu thị Aeon Mall Long Biên

11:09 11/08/2019

Những nhân chứng có mặt tại hiện trường cho hay, vào khoảng thời gian trên, họ phát hiện cột khói cao hàng chục mét bốc lên từ một khu kho xưởng nằm trong khu Công nghiệp.......

du học mỹtư vấn du học mỹ trường đại học mỹtriển lãm du học