Hotline: 0913398394

Nam Định: Cần giải quyết dứt điểm vụ chiếm ngõ đi chung tại xã Điền Xá

Đang sinh sống ổn định, bỗng dựng “hàng xóm mới” tổ chức xây dựng tường rào, đổ đất cơi nền, chiếm toàn bộ ngõ đi chung. Vụ việc đã được bà Đỗ Thị Bích, tại xóm Phố đội 21 (xã Điền Xá, huyện Nam Trực, tỉnh Nam Định) nhiều lần gửi đơn tới các cơ quan chức năng tỉnh Nam Định, nhưng không được giải quyết thỏa đáng.

TP Hòa Bình: Núi đồi tan hoang, Quang Tiến loạn… thổ tặc?

Đây là thực trạng PV Thương Trường ghi nhận các mỏ đất khai thác trái phép tại xã Quang Tiến (TP Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình). Hoạt động khai thác, vận chuyển đất san lấp trái phép không hề lén lút mà diễn ra công khai... không gặp phải bất cứ trở ngại nào từ chính quyền địa phương.

Hải Hậu - Nam Định: Chính quyền không biết hay "làm ngơ" cho cây xăng không phép hoàn thiện?

Kinh doanh xăng dầu là loại hình kinh doanh có điều kiện và trước tiên phải được Sở Công thương cấp phép mới đủ kiều kiện kinh doanh...thế nhưng tại huyện Hải Hậu (Nam Định) mới xuất hiện một cây xăng không được “bất kì” một cơ quan chức năng liên quan nào cấp phép. “Chuyện lạ” được chính quyền sở tại lên tiếng xác nhận…

Công ty TNHH nguồn nhân lực JAVIKO: Chưa được cấp phép mà hành nghề theo hình thức “cò tuyển dụng”

Thay vì nhận trách nhiệm đối với những đơn hàng mà mình tuyển dụng, đại diện của Công ty TNHH nguồn nhân lực JAVIKO xác nhận chỉ là một đơn vị môi giới giữa khách hàng và các công ty có giấy phép đưa người đi lao động nước ngoài; “phủi trách nhiệm” và đẩy khách hàng vào rủi ro…

Ninh Bình: Vi phạm luật Đất đai, công trình xây dựng gấp rút... về đích!?

Mặc dù được UBND xã Gia Tân giao khoán cho để sản xuất trồng cây lâu năm, nhưng doanh nghiệp lại ngang nhiên san lấp mặt bằng xây dựng trái phép trên diện tích đất dự trữ nghĩa trang thuộc thôn Tùy Hối, xã Gia Tân (Gia Viễn, Ninh Bình). Đáng nói, sau khi bị đình chỉ, yêu cầu tháo dỡ, công trình sai phạm vẫn "trơ gan cùng tuế nguyệt"!?

Mê Linh - Hà Nội: Chính quyền “bất lực” trước trạm trộn bê tông hoạt động không phép, vi phạm hành lang đê điều của Công ty TNHH Anh Sáng

Nhận được phản ánh về trạm bê-tông trên địa bàn huyện Mê Linh hoạt động không phép, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống người dân địa phương và gây ô nhiễm môi trường. Mặc dù xây dựng và hoạt động bất chấp quy định của pháp luật, không có giấy phép. Nhưng trạm bê-tông này vẫn "vô tư" tồn tại mà không thấy sự vào cuộc của chính quyền sở tại.

Vi phạm hành lang an toàn lưới điện tại quận Bắc Từ Liêm đến khi nào mới xử lý?

Mặc dù, Công ty lưới điện cao thế TP Hà Nội nhiều lần gửi công văn đến UBND phường Phúc Diễn (Bắc Từ Liêm, TP.Hà Nội) liên quan đến tình trạng vi phạm hành lang an toàn lưới điện cao áp 110kV, 220kv. Tuy nhiên, đến nay tình trạng này không được xử lý triệt để, thậm chí còn để xảy ra nhiều trường hợp phát sinh mới.

Ngày 2/3, Trung tâm tư vấn và hỗ trợ nghề cho thanh niên có hoàn cảnh khó khăn (trung tâm REACH) đã kết hợp với Hội người mù thành phố Hà Nội tổ chức lễ khai giảng giai đoạn 3 của dự án STEP UP năm 2020 - hỗ trợ người khiếm thị có những kỹ năng làm việc.

Videos - Clips

Dịch COVID-19: Người dân vẫn gặp khó khi mua khẩu trang y tế

10:49 24/03/2020

Trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, khẩu trang đang là mặt hàng đang được lùng mua nhiều nhất. Tuy nhiên trái ngược với nhu cầu cung ứng, rất nhiều người dân phản ánh việc mua khẩu trang ở các hiệu thuốc phải tốn rất nhiều công sức nhưng vẫn không mua được.

 

...