Hotline: 0913398394
  • tập đoàn T&T
  • INDEX - Thaco

Sau kết luận của Phó Thủ tướng: Nhà hàng Hải sản Phố vẫn ngang nhiên tồn tại thách thức pháp luật

Mặc dù Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình đã có văn bản chỉ đạo về việc xử lý vi phạm tại Dự án cống hóa mương Phan Kế Bính nhưng đến nay, việc xử lý vẫn chưa được tiến hành dứt điểm, nhà hàng Hải sản Phố vẫn ngang nhiên kinh doanh, thách thức pháp luật.

Kỳ 9- Chiêu trò bán hồng sâm Hàn Quốc với giá “cắt cổ”: CA Huyện Thanh Oai khẳng định quản lý chặt chẽ vẫn xuất hiện điểm bán hàng mới

Công an huyện Thanh Oai đã tiến hành kiểm tra địa điểm kinh doanh hồng sâm tại thôn Minh Kha, xã Bình Minh thì cơ sở đã dừng mọi hoạt động. Cùng với đó, Công an huyện Thanh Oai cũng đã tham mưu cho UBND huyện để quản lý chặt chẽ công tác tổ chức hội thảo, giới thiệu sản phẩm. Tuy nhiên, 1 tháng trở lại đây, tại xã Phương Trung lại đang xuất hiện 1 công ty hoạt động tương tự chiêu thức bán hàng như trước đây.

Quận Nam Từ Liêm: “Xẻ đất" làm dịch vụ sai mục đích tại KĐT Mỹ Đình 2, ai "dung túng"?

Là một trong những khu đô thị đi vào hoạt động từ năm 2000, nhu cầu về chỗ để xe, điểm đỗ xe tại KĐT Mỹ Đình 2 thiếu trầm trọng do thiết kế không có tầng hầm tại đây. Theo đó, Sở Giao thông vận tải Hà Nội đã có thỏa thuận đủ điều kiện để Công ty TNHH MTV Dịch vụ nhà ở và đô thị tạm thời trông giữ phương tiện giao thông. Thế nhưng công ty này lại “ngang nhiên” xây dựng hàng loạt ki-ốt để cho thuê sử dụng sai công năng, mục đích nhiều năm nay.

Quận Hoàn Kiếm: Công trình xây dựng sai quy hoạch tại phường Trần Hưng Đạo?

UBND TP. Hà Nội xác định công tác quản lý tình hình vi phạm trật tự xây dựng là một trong những nhiệm vụ trọng tâm. Trật tự kỷ cương trong quản lý đô thị từng bước được thiết lập, ý thức chấp hành pháp luật của nhân dân trong lĩnh vực xây dựng đô thị đang từng bước được nâng cao, đảm bảo quy hoạch chung của Thành phố.

Tập đoàn ICO Group bị "tố" lừa đảo đưa học sinh đi du học Nhật Bản

Nhiều gia đình đã "vỡ mộng" và vô cùng bức xúc khi cho con theo học tiếng Nhật để đi du học Nhật Bản thông qua Tập đoàn ICO Group ở TP Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang nhưng lại bị "trượt" với lý do lỗi sổ hộ khẩu. Không những vậy, cánh cổng để học đại học trong nước là cơ hội cuối cùng của các em cũng bị "khép lại" do sự chậm trễ thông báo từ phía công ty này.

Quận Hoàng Mai: Căn cứ nào cho dự án “sai phạm” tồn tại đến hoàn thiện?

Dự án xây dựng Tòa nhà thương mại, dịch vụ và khách sạn của Công ty TNHH CDA nằm cách UBND phường Yên Sở không xa, thế nhưng không hiểu lý do vì sao chủ đầu tư công trình này lại ngang nhiên xây dựng vượt tầng so với giấy phép được cấp. Sự việc xảy ra đã nhiều tháng nay nhưng cơ quan chức năng vẫn chưa có biện pháp xử lý triệt để.

Kỳ 8- Chiêu trò bán hồng sâm Hàn Quốc với giá “cắt cổ”: Công an TP Hà Nội kiểm tra đột xuất, tạm giữ hàng loạt sản phẩm của Công ty Funny

Sau loạt bài phản ánh của Thương Trường về tình trạng và các chiêu trò bán hồng sâm Hàn Quốc với giá “cắt cổ”, Phòng cảnh sát Kinh tế (PC 03) thuộc Công an thành phố Hà Nội đã vào cuộc kiểm tra đột xuất và thu giữ nhiều sản phẩm không rõ nguồn gốc của Công ty TNHH đầu tư và thương mại Funny (Cty Funny) tại điểm kinh doanh xã Liên Hà, huyện Đông Anh, TP Hà Nội.

Chồng đại gia Tư Hường tiếp tục kêu cứu vụ bị chiếm 30.000 tỷ đồng.

Theo đơn tố cáo của ông Nguyễn Chấn - Chồng đại gia Tư Hường, người con trai thứ là Trần Quốc Toàn đã lợi dụng sự tín nhiệm để chiếm đoạt 30.000 tỷ đồng. Vô vọng với việc thu phục con trai mình bằng đạo lý , ông Chấn buộc phải gửi đơn tố cáo và kêu cứu đến cơ quan công an. Đơn tố cáo của ông Chấn đã được tiến hành điều tra và ban hành Quyết định Khởi tố vụ án số 36/QĐ-C01-P4 ngày 20/6/2019.

Kỳ 6- Bán hồng sâm Hàn Quốc với giá “cắt cổ”: Chiêu trò cũ – địa điểm mới!

Trong khi địa điểm bán hồng sâm và các sản phẩm từ Hàn Quốc với giá “cắt cổ” mà Thương Trường đã phản ánh tại xã Bình Minh, (Thanh Oai, Hà Nội) đóng cửa, giải thể thì trên địa bàn xã Liên Hà (Đông Anh, Hà Nội) lại xuất hiện công ty sử dụng chiêu trò tương tự để bán các sản phẩm này!

Công ty của vợ Phó Chủ tịch huyện Gia Bình trúng đấu giá 205 lô đất trên địa bàn

UBND tỉnh Bắc Ninh vừa có Quyết định 466/QĐ-UBND ngày 16/8/2019 phê duyệt kết quả trúng đấu giá quyền sử dụng đất dự án Khu nhà ở tại thị trấn Gia Bình, huyện Gia Bình với 205 lô đất ở liền kề, biệt thự. Đơn vị trúng đấu giá là Công ty Xây dựng 368 Bắc Ninh với người đứng đầu là vợ Phó Chủ tịch UBND huyện Gia Bình.

Hàng loạt lùm xùm tại Giải Golf Lexus Challenge 2019

Giải Golf Lexus Challenge 2019 được công bố rộng rãi vào ngày 8/8 vừa qua hứa hẹn là một giải golf quy mô, chuyên nghiệp và có giải thưởng lớn. Tuy nhiên, những nhức nhối trước giải đấu về tính pháp lý, nhân sự và vận động viên đang đặt ra dấu hỏi minh bạch.
Videos - Clips

AVR - Hướng tới sự phát triển bền vững cho ngành công nghiệp bán lẻ Việt Nam

14:00 29/11/2019

Chiều 27/11, tại Hà Nội, Hiệp hội các nhà bán lẻ Việt Nam (AVR) đã tổ chức Đại hội toàn thể Hiệp hội các nhà bán lẻ Việt Nam lần thứ III nhiệm kỳ 2019 - 2023 với chủ đề “Cộng đồng các doanh nghiệp Việt Nam: Sáng tạo - công nghệ - hợp tác - chia sẻ”.
...

du học mỹtư vấn du học mỹ trường đại học mỹtriển lãm du học