Hotline: 0913398394

Truy tố 14 bị can trong đường dây pha trộn buôn bán xăng giả thu lợi hàng chục tỷ đồng

Ngày 28/3, Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Đắk Nông cho biết đơn vị đã ban hành cáo trạng truy tố 14 bị can về tội "Sản xuất, buôn bán hàng giả". Đây là vụ án mở màn cho việc khám phá nhiều đường dây sản xuất, buôn bán xăng giả, trong đó có đường dây của đại gia xăng dầu Trịnh Sướng.

Lực lượng QLTT phạt tiền hơn 72 triệu đồng cơ sở kinh doanh thiết bị y tế

Hiện dịch bệnh COVID-19 vẫn đang có những diễn biến phức tạp, xuất hiện những ca nhiễm virut COVID-19 mới trên địa bàn các tỉnh, thành phố. Theo báo cáo của lực lượng QLTT các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương, các cơ sở kinh doanh cơ bản đã chấp hành nghiêm việc niêm yết giá và bán theo giá niêm yết. Nguồn cung các mặt hàng thiết yếu ở các siêu thị, cửa hàng, chợ tương đối đầy đủ.

18/3: Lực lượng QLTT tiếp tục phạt gần 95 triệu đồng các cơ sở kinh doanh TBYT

Trên tinh thần ưu tiên thực hiện nhiệm vụ cấp bách với quyết tâm cao nhất của lực lượng QLTT theo Chỉ thị 06 của Bộ Công Thương tiếp tục tập trung thực hiện các giải pháp phòng, chống dịch và tháo gỡ khó khăn cho sản xuất kinh doanh của ngành Công Thương trước những diễn biến mới của dịch bệnh COVID-19.

Lực lượng QLTT tiếp tục xử phạt thêm 5 cửa hàng kinh doanh TBYT trong ngày 29/2

Hiện nay trên thị trường mặt hàng khẩu trang y tế, nước rửa tay sát trùng đang trong tình trạng khan hiếm hàng hóa, hầu hết các cửa hàng kinh doanh thuốc đều thông báo tạm thời hết hàng. Chính vì thế, Tổng cục QLTT tiếp tục tiến hành kiểm tra và xử lý các cơ sở sản xuất, cửa hàng kinh doanh TBYT.

Lực lượng QLTT tiếp tục xử lý thêm 16 vụ vi phạm Trang thiết bị y tế phòng chống dịch Covid - 19

Theo báo cáo của lực lượng QLTT các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương, các cơ sở kinh doanh cơ bản đã chấp hành nghiêm việc niêm yết giá và bán theo giá niêm yết. Tuy nhiên, do nguồn hàng cung cấp còn hạn chế dẫn đến tình trạng khan hiếm hàng hóa phục vụ phòng, chống dịch bệnh, đặc biệt là mặt hàng khẩu trang y tế.

Chống dịch Corona, hàng triệu khẩu trang bị tịch thu đang ở đâu?

Trong quá trình kiểm tra, kiểm soát thị trường thiết bị y tế phòng chống dịch do virus Corona, Tổng cục Quản lý thị trường (QLTT) thông tin sẽ sớm đưa số khẩu trang tịch thu ra thị trường phục vụ nhu cầu của người dân. Tuy nhiên, hàng triệu khẩu trang bị thu giữ đến nay chưa rõ đang ở đâu, đã đưa ra thị trường hay chưa?

Bắt giữ điều tra Giám đốc Công ty BĐS Hưng Phú lập dự án "ma" lừa đảo khách hàng

Ngày 23/2, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu cho biết đã bắt giữ Trần Văn Hội (32 tuổi, quê Nam Định), Giám đốc Công ty CP đầu tư xây dựng và địa ốc Hưng Phú Group (gọi tắt Công ty Hưng Phú, trụ sở tại TP.Bà Rịa), khi người này đang lưu trú tại TP.Đà Lạt (Lâm Đồng), để điều tra làm rõ hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Sai phạm tại cao tốc Đà Nẵng- Quảng Ngãi: Khởi tố 5 nguyên lãnh đạo các gói thầu dự án

Ngày 18/2, Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an (C03) đang tiến hành điều tra vụ án hình sự “Vi phạm quy định về xây dựng gây hậu quả nghiêm trọng” xảy ra tại Tổng Công ty đầu tư phát triển đường cao tốc Việt Nam, Ban Quản lý Dự án đường cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi và các đơn vị liên quan, theo Quyết định khởi tố vụ án hình sự số 43/C03-P13 ngày 27/6/2019.

Nguyễn Kim - một thành viên của Central Retail tại Việt Nam đã chính thức áp dụng chương trình “Nguyễn Kim bán hàng thiết yếu tăng tiện ích cho khách hàng”, mở bán đa dạng sản phẩm thiết yếu trong mùa dịch COVID-19, nhằm gia tăng tiện ích cho khách hàng và giảm áp lực cho hệ thống bán lẻ thực phẩm.

Videos - Clips

Dịch COVID-19: Người dân vẫn gặp khó khi mua khẩu trang y tế

10:49 24/03/2020

Trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, khẩu trang đang là mặt hàng đang được lùng mua nhiều nhất. Tuy nhiên trái ngược với nhu cầu cung ứng, rất nhiều người dân phản ánh việc mua khẩu trang ở các hiệu thuốc phải tốn rất nhiều công sức nhưng vẫn không mua được.

 

...