Truy tố 12 bị can trong vụ án nghìn tỷ liên quan đến Trần Bắc Hà

VKSND Tối cao vừa hoàn tất cáo trạng truy tố các bị can trong vụ án xảy ra tại Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) và cá nhân ông Trần Bắc Hà liên quan đến hoạt động ngân hàng”, “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản” và “Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản” gây thất thoát 1.672 tỉ đồng.

Hôm nay 18/5, xét xử cựu thứ trưởng Bộ Quốc phòng Nguyễn Văn Hiến

Dự kiến hôm nay 18/5, Tòa án quân sự Quân chủng hải quân sẽ xét xử cựu thứ trưởng Bộ Quốc phòng Nguyễn Văn Hiến cùng Đinh Ngọc Hệ ("Út trọc") và 6 bị cáo khác trong vụ án liên quan sai phạm tại khu "đất vàng" ở TP.HCM. Phiên tòa sơ thẩm diễn ra tại Tòa án quân sự Bộ tư lệnh Thủ đô (Hà Nội).

Xã Ngọc Mỹ (Quốc Oai, Hà Nội): Thuê đất của xã, dân trắng tay

Người dân sống tại thôn Phú Mỹ, xã Ngọc Mỹ, huyện Quốc Oai, TP Hà Nội cho biết, nơi mình đang sinh sống là đất được UBND xã cho thuê dài hạn. Tuy nhiên, vì UBND xã không đủ thẩm quyền cho thuê đất, đơn vị này đã ra quyết định cưỡng chế khiến người dân lâm vào cảnh không nhà, phải gửi đơn kiện lên TAND huyện Quốc Oai.

Nghi vấn cán bộ ban Nội chính Tỉnh ủy Thái Bình gây tai nạn rồi bỏ chạy khiến 3 người thương vong

Một vụ tai nạn đặc biệt nghiêm trọng vừa xảy ra trên địa bàn tỉnh Thái Bình khiến 1 người chết, 2 người khác bị thương. Tài xế điều khiển ô tô đã bỏ chạy sau tai nạn. Đặc biệt, dư luận cho rằng, người điều khiển ô tô gây tai nạn là một cán bộ đang công tác tại ban Nội chính Tỉnh ủy Thái Bình.
Videos - Clips

Bán lẻ Việt Nam trong và hậu đại dịch covid 19

10:18 26/05/2020

Câu lạc bộ Phụ nữ với Tiêu dùng trực thuộc Hiệp hội các nhà bán lẻ Việt Nam là nơi trao đổi kinh nghiệm về tiêu dùng, giao lưu giữa sản xuất - lưu thông phân phối và tiêu dùng, là diễn đàn kết nối các nhà sản xuất - nhà bán lẻ và người tiêu dùng, đồng thời cung cấp thông tin - kiến thức về sản phẩm - hàng hoá và hệ thống phân phối bán lẻ trên ...