Hotline: 0913398394
  • tập đoàn T&T
  • INDEX - Thaco

Nhiều sai phạm trong quản lý đất đai và công tác cán bộ tại huyện Thường Tín (Hà Nội)

Thời gian qua, Báo Nhân Dân nhận được nhiều thông tin phản ánh của bạn đọc về những vi phạm trong công tác quản lý đất đai, xây dựng và công tác luân chuyển, điều động, bổ nhiệm cán bộ tại huyện Thường Tín, TP Hà Nội. Ðiều đáng nói là, những vi phạm này đã diễn ra trong thời gian dài, chẳng những chậm được xử lý dứt điểm, mà lãnh đạo còn bao che, gây bức xúc trong cán bộ, đảng viên của cơ quan và gây bất bình trong dư luận.

Bài 2: Chân dung “nữ quái” lừa đảo hàng trăm tỷ: Phẫu thuật, thay tên đổi họ để lẩn trốn

Nhận thấy hành vì lừa đảo của mình sẽ bị cơ quan chức năng “sờ gáy”, "nữ quái" này đã đi trước một bước là thay tên đổi họ và phẫu thuật để thay đổi họ để lẩn trốn. Tuy nhiên, những thủ đoạn tinh ti đó vẫn không thể qua mắt được Công an quận Long Biên.

Bắt giữ hơn 50 tấn hàng hóa bánh kẹo, đồ chơi trẻ em không rõ nguồn gốc trên đường vận chuyển vào Hà Nội

Theo thông tin từ Tổng cục Quản lý thị trường (QLTT), rạng sáng 12/9, tại trạm thu phí trên đường cao tốc Lào Cai - Nội Bài thuộc địa phận TP. Hà Nội, Tổng cục QLTT đã phối hợp với Cục Cảnh sát phòng chống tội phạm môi trường (C05), Bộ Công an và Văn phòng thường trực Ban chỉ đạo 389 đã kiểm tra, phát hiện 3 xe ô tô tải cỡ lớn đang vận chuyển hàng hóa có dấu hiệu nhập lậu từ Trung Quốc.

Giá xăng ngày mai 16/10 dự kiến giảm theo xu hướng của giá thế giới. Tuy nhiên, nếu cơ quan quản lí giảm mức sử dụng quỹ bình ổn về 0 đồng, giá xăng có thể giữ nguyên.

Videos - Clips

Cháy lớn tại Quận Long Biên gần siêu thị Aeon Mall Long Biên

11:09 11/08/2019

Những nhân chứng có mặt tại hiện trường cho hay, vào khoảng thời gian trên, họ phát hiện cột khói cao hàng chục mét bốc lên từ một khu kho xưởng nằm trong khu Công nghiệp.......

du học mỹtư vấn du học mỹ trường đại học mỹtriển lãm du học