Theo nguồn tin mà PV nhận được, có khoảng gần 80 bệnh nhân là trẻ em ở huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên được phụ huynh đưa tới bệnh viện Da liễu TW (TP.Hà Nội) để khám và điều trị bệnh sùi mào gà. Nguyên nhân gây lây nhiễm bệnh ban đầu được cho là do các bé này cắt bao quy đầu tại một phòng khám tư nhân thuộc địa bàn huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên.

ggg

Gần 80 trẻ em bị sùi mào gà khi cắt bao quy đầu ở cùng một phòng khám.

Một số người nhà bệnh nhân cho biết, gần 80 trẻ em này sau khi được khám và tư vấn cắt bao quy đầu tại một phòng khám tư nhân trên đia bàn huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên với giá 3 triệu đồng/ đốt, có những trẻ phải đốt đến lần thứ 12.

Sau khi cắt bao quy đầu tại phòng khám tư này thì gần 80 cháu bé có hiện tượng mẩn ngứa, sưng tấy thấy hiện tượng lạ người nhà các bé rất lo lắng và hoang mang nên đã đưa các bé lên bệnh viện Da liễu TW để khám và phát hiện các cháu bé đã bị sủi mà gà và phải nằm điều trị tại bệnh viện. 
 
Theo ghi nhận của phóng viên, Phòng khám tư nhân nói trên đã đóng cửa, tạm dừng hoạt động. Các gia đình đã đưa con đến đây cắt bao quy đầu cũng không thể liên lạc với bác sĩ đã cắt bao quy đầu cho các cháu bé. 
 
Liên quan tới vấn đề này, một lãnh đạo Bệnh viện Da liễu TW cho biết, các bé được đưa bến bệnh viện khám và chữa bệnh đều rất lo lắng tuy nhiên cụ thể thông về các bệnh nhân này sẽ được cung cấp trong buổi họp báo.

Nguyễn Vũ

Bạn đang đọc bài viết Gần 80 trẻ em bị sùi mào gà sau khi chữa trị tại phòng khám tư? tại chuyên mục Pháp luật của Tạp chí Điện tử Thương Trường. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng liên hệ SĐT: 0913398394 hoặc gửi về hòm thư [email protected]