Sáng 14/12, theo thông tin mà bạn đọc cung cấp, hàng loạt xe ô tô ở khu đô thị Resco (phường Cổ Nhuế 2, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội) bị trộm “vặt trụi” gương chỉ trong một đêm.

Một người dân dậy sớm đi thể dục đã phát hiện cảnh tượng, quan sát thêm xung quanh, người này thấy thêm nhiều xe khác cũng bị trộm viếng thăm. Sự việc được báo với ban quản lý và công an phường Cổ Nhuế 2 sau đó.

“Sáng ra, tôi đi qua mà thấy bàng hoàng. Đa số xe bị trộm gương đều là xe taxi, nhìn anh em tài xế đứng thẫn thờ mà xót. Trộm quá liều lĩnh, ngay gần trụ sở công an mà vẫn ra tay”, anh N.D., người dân tại khu đô thị này cho biết.

 

Nhiều chiếc taxi bị vặt trơ trọi.

Nhiều chiếc taxi bị vặt trơ trọi.

Khi PV có mặt tại khu đô thị này thì toàn bộ số xe bị trộm gương đều đã được đưa về trụ sở công an phường Cổ Nhuế 2 (nơi chỉ cách vụ trộm vài trăm mét). Một số tài xế taxi đã trình báo xong và làm thủ tục để đưa xe đi sửa chữa.

Theo quan sát của PV, có một điểm chung trong vụ trộm này là bọn trộm nhằm vào các xe của hãng Hyndai để “vặt” gương.

Một chiếc xe của người dân cũng chịu chung số phận.

Một chiếc xe của cư dân tòa nhà cũng chịu chung số phận.

Theo nguồn tin riêng mà PV ghi nhận được tại công an phường Cổ Nhuế 2, sau khi nhận được thông tin vụ việc, đơn vị này đã vào cuộc điều tra. Trong sáng 14/12 đã bắt được nhóm gây ra vụ trộm hàng chục chiếc gương xe ô tô xảy ra tại khu đô thị Resco. Tuy nhiên, danh tính của nhóm đối tượng này chưa được tiết lộ.

Nhiều người dân sống tại khu đô thị này cho hay, đây là lần đầu xảy ra vụ mất trộm nhiều gương xe ô tô đến vậy.

Ông Vũ Văn Bằng, Trưởng công an phường Cổ Nhuế 2 xác nhận thông tin về vụ trộm, tuy nhiên, vị này từ chối cung cấp thông tin vì vụ việc đang trong quá trình điều tra.

Bạn đang đọc bài viết Trộm gương trong đêm, kẻ gian chỉ nhắm vào xe Huyndai tại chuyên mục Pháp luật của Tạp chí Điện tử Thương Trường. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng liên hệ SĐT: 0913398394 hoặc gửi về hòm thư [email protected]