Theo đó, vào tối ngày (28/8) trên mạng xã hội, tài khoản facebook có tên (Hà Thắm) chia sẻ và đăng tải video ghi lại cảnh các cô giáo mầm non sai nhiều học sinh cùng lao vào đánh một bé trai trong lớp học. 

Theo tài khoản Facebook (Hà Thắm) chia sẻ và đăng tải những hành động được ghi lại đã gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe của cháu bé trong clip. "Mất bao nhiêu tiền không quan trọng, quan trọng là con mình được ăn học tử tế. Nhưng các mẹ nhìn kỹ cháu bị đánh chính là con tôi và các Cô giáo ra lệnh cho các bạn đánh hội đồng như này, khi chuẩn bị đẩy con tôi vào thì các bạn đã đứng sẵn sàng lên như 1 thao tác đã được lập trình sẵn quen thuộc hàng ngày, và tôi không hiểu tại sao nhà trường có camera và phòng, ban giám hiệu, hiệu trưởng lúc nào chả theo dõi mà lại cứ để diễn ra hàng ngày như này, mà chắc chắn Là diễn ra nhiều lần.

Xuất hiện clip cô giáo mầm non ra lệnh

Hình ảnh các bé lao vào đánh hội đồng một bé trai khiến nhiều người không khỏi băn khoăn về những hành động trên (ảnh cắt từ clip)

Gần 3h đêm mà không thể nào ngủ được nhìn con mà sót, gần 2 tuần nay nó gầy dộc và không chịu ăn mà đến lớp hỏi cô thì các cô bảo cháu ăn ngoan lắm chị ạ, tôi chỉ sợ con tôi bị đánh nhiều nó OM trong người không ăn được. Sót lắm ai làm mẹ thì tự tưởng tượng đứa trẻ trong clip là con mình Đi". Facebooker Hà Thắm chia sẻ. 

Những chia sẻ của người mẹ có con bị bạo hành. 

Sự việc được cho là xảy ra tại một trường mầm non có học phí thuộc hàng cao nhất tại Ninh Bình, clip hiện đang tiếp tục được chia sẻ và thu hút hàng ngàn bình luận cũng như những dư luận trái chiều về sự việc trên. 

Đặng Tiến

Bạn đang đọc bài viết Xuất hiện clip cô giáo mầm non "ra lệnh" cho học sinh vào đánh hội đồng tại chuyên mục Pháp luật của Tạp chí Điện tử Thương Trường. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng liên hệ SĐT: 0913398394 hoặc gửi về hòm thư [email protected]