Quảng cáo TPCN Kim Thần Khang “quá đà” là lừa dối người tiêu dùng?

Không còn đơn thuần là sản phẩm hỗ trợ giúp phục hồi sức khỏe, thực phẩm chức năng đang được “hô biến” thành thuốc đặc trị, có tác dụng chữa bệnh bởi một số công ty thực hiện quảng cáo “quá đà” gây hiểu nhầm cho người bệnh có nhu cầu sử dụng. Mập mờ thông tin, giấy tờ pháp lý, dây chuyền sản xuất, người tiêu dùng đang “nhiễu loạn” trước ma trận thông tin.

Hóa đơn tiền điện 190 lần: Chưa thể giải quyết dứt điểm, khách hàng vẫn bị cắt điện

Liên quan đến việc một hộ dân tại Hà Tĩnh có hóa đơn tiền điện tăng đột biến từ 70 nghìn đồng lên tận hơn 13 triệu đồng, đơn vị cung cấp điện phường Kỳ Phương, Thị xã Kỳ Anh cho biết trường hợp này vẫn chưa được giải quyết. 10 ngày nay, đơn vị cung ứng đã cắt điện khiến gia đình thiệt hại nhiều về kinh tế.

Thực phẩm sạch: Từ trang trại đến bàn ăn

Phát triển bền vững là xu hướng và mục tiêu mà bất cứ ngành nghề nào cũng đều hướng đến. Trong ẩm thực cũng vậy, hiện nay, mô hình nông nghiệp sạch theo hướng "từ trang trại đến bàn ăn" đang trở thành xu hướng chiếm lĩnh thị trường và nhận được sự đón nhận, hưởng ứng của đông đảo khách hàng.

Hà Nội đảm an toàn thực phẩm gần 84 nghìn cơ sở sản xuất, kinh doanh

Trong quý II/2020, các đơn vị chức năng đã tổ chức trên 800 đoàn thanh tra, kiểm tra về ATTP tại các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm, triển khai quyết liệt hoạt động thí điểm thanh tra chuyên ngành ATTP. Theo đó, số cơ sở được thanh tra, kiểm tra là 27.727 lượt cơ sở, phát hiện cơ sở vi phạm, phạt tiền là 1.905 cơ sở với số tiền phạt là 6,94 tỷ đồng.

Xe SUV đang dần thay thế sedan?

Người dùng có xu hướng chọn các dòng xe SUV/Crossover trong vài năm trở lại đây. Điều này khiến nhiều mẫu xe sedan mang tính biểu tượng biến mất.

Cần làm rõ quy trình nhập khẩu và chất lượng sản phẩm TPBVSk đang được các công ty nhập khẩu và phân phối

TPCN LineaBon K2+D3 do Công ty CP Dược phẩm An Minh nhập khẩu từ Slovenia và phân phối độc quyền tại Việt Nam. Tuy nhiên, sự việc khiến người tiêu dùng hoang mang về chất lượng và nguồn gốc, khi thời gian sản xuất và thông quan sản phẩm đến tay người tiêu dùng chưa đến 01 ngày làm việc.

Danh sách máy tính được mang vào phòng thi tốt nghiệp THPT 2020

Bộ GD&ĐT cho biết, các máy tính bỏ túi được phép đem vào phòng thi là các máy tính không có chức năng soạn thảo văn bản, không có thẻ nhớ để lưu dữ liệu, không có chức năng gửi - nhận thông tin và ghi âm - ghi hình, đáp ứng quy định của Quy chế thi tốt nghiệp THPT.

Là một bệnh nhiễm trùng nhiễm độc do trực khuẩn bạch hầu Corynebacterium diphtheria và dễ lây lan qua đường hô hấp hoặc gián tiếp tiếp xúc với vi khuẩn. Với các triệu chứng ban đầu như viêm thanh quản, nổi hạch dưới hàm, bệnh có thể biến chứng thành viêm phổi, suy tim, dẫn đến tử vong trong vòng 6–10 ngày.

Videos - Clips

Bán lẻ Việt Nam trong và hậu đại dịch covid 19

10:18 26/05/2020

Câu lạc bộ Phụ nữ với Tiêu dùng trực thuộc Hiệp hội các nhà bán lẻ Việt Nam là nơi trao đổi kinh nghiệm về tiêu dùng, giao lưu giữa sản xuất - lưu thông phân phối và tiêu dùng, là diễn đàn kết nối các nhà sản xuất - nhà bán lẻ và người tiêu dùng, đồng thời cung cấp thông tin - kiến thức về sản phẩm - hàng hoá và hệ thống phân phối bán lẻ trên ...