Hotline: 0913398394

Để cuộc sống mỗi ngày đều “WOW”

Cuộc sống hiện đại bận rộn nhiều hơn, nhưng cũng mở ra cho chúng ta vô vàn cơ hội để trải nghiệm, nếu chúng ta biết lựa chọn cho mình những công cụ thông minh và tiện ích. Một chiếc thẻ tín dụng bé nhỏ có thể giúp bạn xóa nhòa khoảng cách về không gian, biến tương lai thành hiện thực và cho bạn những bất ngờ thú vị mỗi ngày.

Thiếu dịch vụ y tế cho người chuyển giới - Kỳ 1: Mối lo từ những biến chứng sau hậu phẫu

Hiện nay tại Việt Nam có tới gần 300.000 người có giới tính dị biệt và mong muốn được chuyển giới. Tuy nhiên số lượng người có đủ điều kiện về kinh tế cũng như tâm lý để thực hiện phẫu thuật còn hạn chế. Khi được chuyển giới thì vấn đề chăm sóc sức khoẻ cho họ lại là vấn đề khá nhức nhối. Do thiếu cơ sở y tế, tâm lý đã nảy sinh rất nhiều hệ luỵ khôn lường.

Thiếu dịch vụ y tế cho người chuyển giới - Kỳ 2: Hậu quả khôn lường khi dùng hooc – môn “chợ đen”

Dịch vụ mua bán hooc – môn “chui” đang hoạt động khá mạnh, người chuyển giới có thể lên mạng tìm kiếm địa chỉ rồi đến mua, thậm chí ngồi nhà sẽ có người chuyển đến. Theo quy định, các loại hooc – môn này chỉ được sử dụng theo đơn thuốc của bác sĩ, nếu tự ý sử dụng người dùng rất dễ phải lĩnh hậu quả khôn lường.

Doanh nghiệp vô tư bán sản phẩm chứa chất cấm nhờ văn bản của Cục BVTV

“Riêng đối với hai loại thuốc bảo vệ thực vật là Cỏ cháy 20SL và Lagoote 210SL đã đóng gói không thể xuất khẩu được nhưng còn hạn sử dụng đang lưu trữ trong kho hoặc lưu thông trên thị trường đề nghị Công ty TNHH tập đoàn An Nông kiểm kê chi tiết và có phương án kinh doanh đến hết ngày 30/9/2019 để báo cáo Cục BVTV”.

Những lưu ý khi soạn lễ cúng ông Công ông Táo

Theo truyền thống của người Việt, ngày 23 tháng Chạp (âm lịch) là ngày ông Công ông Táo lên Thiên đình để báo cáo về công, tội của từng người, từng nhà ở nhân gian trong một năm qua. Vì vậy lễ cúng ông Công ông Táo được người Việt rất coi trọng.

Microsoft chính thức 'khai tử' Windows 7

Kể từ hôm nay (14/1), Microsoft sẽ ngừng hỗ trợ cho các máy tính chạy hệ điều hành Windows 7. Microsoft cũng sẽ không còn cung cấp các bản cập nhật bảo mật, bản vá lỗi hoặc hỗ trợ kỹ thuật miễn phí từ trung tâm hỗ trợ của Microsoft.
Xu hướng đọc

Mới đây, HĐND TP. HCM tổ chức kỳ họp thứ 18 (kỳ họp bất thường) về xây dựng điều chỉnh giá đất ở TP giai đoạn 2020-2024. Đến dự có Phó Bí thư Thường trực Thành ủy TP Trần Lưu Quang; Chủ tịch HĐND TP. HCM Nguyễn Thị Lệ; Chủ tịch UBND TP Nguyễn Thành Phong; Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Tô Thị Bích Châu.

Videos - Clips

TS. Đinh Thị Mỹ Loan: Ngành bán lẻ muốn tiến xa hơn cần áp dụng công nghệ số

17:27 12/12/2019

Sáng nay 12/12/2019 tại Khách sạn Hôtel du Parc Hanoi, Hiệp hội các Nhà bán lẻ Việt Nam (AVR) cùng Microsoft và Votiva (đối tác vàng toàn cầu của Microsoft) để chia sẻ về làn sóng chuyển đổi số toàn cầu đã tác động đến doanh nghiệp bán lẻ như thế nào nhằm thỏa mãn người tiêu dùng ngày càng khắt khe và kỳ vọng nhiều hơn trong thời đại kỷ nguyên số....