Hotline: 0913398394
  • tập đoàn T&T
  • INDEX - Thaco

Giảm béo Lipotropic tại TMV KHAAN International Clinic có đúng như quảng cáo?

Thẩm mỹ viện (TMV) Quốc tế Khaan International Clinic tự quảng cáo là số 1 về giảm béo an toàn không phẫu thuật và Lipotropic là công nghệ giảm béo số 1 Hòa Kỳ được chuyển giao độc quyền duy nhất tại Khaan. Thế nhưng theo phản ánh của nhiều khách hàng, phương pháp giảm béo này thực chất không hề "thần thánh" như những lời quảng cáo mỹ miều.

Thẩm mỹ viện Adora có dấu hiệu không đảm bảo quy định về nhân sự?

Dù không được Sở Y tế Hà Nội cấp phép hoạt động trong giờ hành chính các ngày từ thứ 2-6 trong tuần nhưng trên thực tế, Thẩm mỹ viện Adora (25 Bùi Thị Xuân, Hà Nội) vẫn ngang nhiên tiến hành dịch vụ cho khách hàng trong giờ bên ngoài giấy phép, có dấu hiệu không đảm bảo điều kiện về nhân sự theo quy định.

Gần 100 xe VinFast khởi động hành trình 1.000km chinh phục địa đầu tổ quốc

Sáng 6/12/2019, gần 100 ô tô VinFast đã khởi động hành trình 1.000km chinh phục cực Bắc của Tổ quốc và khám phá Lễ hội hoa Tam giác mạch Hà Giang. Đây là Caravan xe hơi quy mô nhất Việt Nam, quy tụ 300 “Vinfaster” cùng chung một tâm thế đặc biệt: đi để quảng bá cho vẻ đẹp và niềm tự hào Việt.

Cảnh báo người tiêu dùng cẩn trọng khi thực hiện giao dịch vay tiền trực tuyến

Thời gian gần đây, Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng, Bộ Công Thương tiếp nhận nhiều khiếu nại liên quan đến giao dịch vay tiền trực tuyến. Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng lưu ý một số nội dung cụ thể nhằm hạn chế các tranh chấp phát sinh khi người tiêu dùng thực hiện các giao dịch nêu trên.

Công ty Cổ phần Quốc tế Dreamt Life Việt Nam liên tiếp bị thu hồi Giấy xác nhận công bố sản phẩm và xác nhận nội dung quảng cáo

Cục An toàn thực phẩm (ATTP) vừa có quyết định về việc thu hồi hiệu lực Giấy xác nhận công bố sản phẩm và Giấy tiếp nhận đăng ký bản công bố đã cấp cho một số sản phẩm Thực phẩm bảo vệ sức khỏe của Công ty Cổ phần Quốc tế Dreamt Life Việt Nam.

Trồng cây trên mái nhà nghe có vẻ hơi xa lạ nhưng trên thế giới và gần đây tại các thành phố lớn ở Việt Nam như: Hà Nội, Tp HCM,…đã được nhiều hộ gia đình áp dụng. Nó là một giải pháp mới cho việc chống nắng nóng mùa hè.

Videos - Clips

AVR - Hướng tới sự phát triển bền vững cho ngành công nghiệp bán lẻ Việt Nam

14:00 29/11/2019

Chiều 27/11, tại Hà Nội, Hiệp hội các nhà bán lẻ Việt Nam (AVR) đã tổ chức Đại hội toàn thể Hiệp hội các nhà bán lẻ Việt Nam lần thứ III nhiệm kỳ 2019 - 2023 với chủ đề “Cộng đồng các doanh nghiệp Việt Nam: Sáng tạo - công nghệ - hợp tác - chia sẻ”.
...

du học mỹtư vấn du học mỹ trường đại học mỹtriển lãm du học