Hotline: 0913398394

Doanh nghiệp vô tư bán sản phẩm chứa chất cấm nhờ văn bản của Cục BVTV

“Riêng đối với hai loại thuốc bảo vệ thực vật là Cỏ cháy 20SL và Lagoote 210SL đã đóng gói không thể xuất khẩu được nhưng còn hạn sử dụng đang lưu trữ trong kho hoặc lưu thông trên thị trường đề nghị Công ty TNHH tập đoàn An Nông kiểm kê chi tiết và có phương án kinh doanh đến hết ngày 30/9/2019 để báo cáo Cục BVTV”.

Amazon đã chống nạn lấy trộm hàng như thế nào?

Theo các nhà nghiên cứu của Viện Bách khoa Rensselaer, nạn lấy trộm hàng ở Mỹ đã đạt tới mức cao nhất với 1,7 triệu gói hàng biến mất hoặc thất lạc mỗi ngày. Amazon đã đưa ra nhiều giải pháp nhằm giảm thiểu nguy cơ mất hàng đối với thành viên của dịch vụ giao hàng Prime mà hãng cung cấp.

Công ty CP Dược phẩm TVPharm: Sức khoẻ của NTD trước nguy hại của Thuốc không đảm bảo chất lượng?

Thuốc Là mặt hàng đặc thù giữ vai trò đặc biệt quan trọng trong việc cải thiện và nâng cao sức khoẻ con người. Do đó việc sử dụng thuốc không hiệu quả, đặc biệt là sử dụng phải không đảm chất lượng sẽ không chỉ gây tác động xấu đến sức khoẻ người bệnh và mà còn làm xói mòn lòng tin của nhân dân vào hệ thống y tế.

Thu hồi 4 mỹ phẩm kém chất lượng của Công ty Ngô Thanh Phú

Cục Quản lý dược Bộ Y tế vừa ra văn bản đình chỉ lưu hành, thu hồi trên toàn quốc 4 sản phẩm mỹ phẩm do Công ty TNHH sản xuất thương mại mỹ phẩm Ngô Thanh Phú đứng tên công bố và chịu trách nhiệm đưa sản phẩm ra thị trường do không đạt tiêu chuẩn chất lượng.
Videos - Clips

TS. Đinh Thị Mỹ Loan: Ngành bán lẻ muốn tiến xa hơn cần áp dụng công nghệ số

17:27 12/12/2019

Sáng nay 12/12/2019 tại Khách sạn Hôtel du Parc Hanoi, Hiệp hội các Nhà bán lẻ Việt Nam (AVR) cùng Microsoft và Votiva (đối tác vàng toàn cầu của Microsoft) để chia sẻ về làn sóng chuyển đổi số toàn cầu đã tác động đến doanh nghiệp bán lẻ như thế nào nhằm thỏa mãn người tiêu dùng ngày càng khắt khe và kỳ vọng nhiều hơn trong thời đại kỷ nguyên số....