Hotline: 0913398394

Người tiêu dùng Việt mất niềm tin với sản phẩm nước rửa tay khô sát khuẩn NaNoKa tự ý “hô biến” thêm công dụng

Thời gian vừa qua báo chí phản ánh và ghi nhận nhiều trường hợp sản xuất, phân phối kinh doanh sản phẩm nước rửa tay khô không đạt chất lượng, lợi dụng tình hình dịch bệnh Covid-19 và lợi nhuận khủng. Không ít cơ sở cá nhân đã bị phát hiện tuồn ra thị trường các sản phẩm gel rửa tay kém chất lượng và không rõ nguồn gốc hoặc cố tình “lập lờ” để chiếm được niềm tin của người tiêu dùng.

TP. HCM: Phát hiện hệ thống mỹ phẩm Ansan Cosmetics có nhiều dấu hiệu vi phạm

Đồng loạt 4 điểm kinh doanh mỹ phẩm của Hệ thống Ansan Cosmetics, đoàn liên ngành đã phát hiện hệ thống Ansan Cosmetics có nhiều dấu hiệu vi phạm trong việc kinh doanh các mặt hàng mỹ phẩm, thực phẩm chức năng trên mạng internet qua việc sử dụng Facebook, website thương mại điện tử, sàn giao dịch thương mại điện tử.

Lưu ý bảo vệ thông tin, dữ liệu của người tiêu dùng trong các giao dịch thương mại điện tử

Hưởng ứng Ngày Quyền của người tiêu dùng Việt Nam 2020 với chủ đề “Bảo vệ người tiêu dùng trong giao dịch thương mại điện tử”, Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng (CT&BVNTD) lưu ý các doanh nghiệp kinh doanh thương mại điện tử một số vấn đề liên quan đến bảo vệ thông tin của người tiêu dùng trong các giao dịch thương mại điện tử.

Abbott "nổ" khi quảng cáo, ngó lơ khách hàng lúc bị phản ánh

Không chỉ ngó lơ trước những phản ánh của "thượng đế" (khách hàng) về việc sữa Similac kém chất lượng, bị vón cục cứng, đổi màu bất thường, hãng Abbott tại Việt Nam còn “nổ quá đà” khi quảng cáo sản phẩm Glucerna là nhãn hiệu dinh dưỡng cho người đái tháo đường số 1 thị trường hiện nay.

Nước rửa tay khô Ochi của công ty Hoa Lan: Bài 2 – Lời bao biện vô tâm và cú sốc niềm tin của người tiêu dùng Việt

Là một doanh nhân, nhà khoa học, trong hội nghị chống hàng giả, hàng nhái năm 2019, bà Nguyễn Thị Đông, TGĐ Công ty Hoa Lan – Chủ nhãn hiệu nước rửa tay khô Ochi - lên tiếng chỉ trích mạnh mẽ các cơ quan chức năng chưa quyết liệt chống nạn hàng hoá nhái nhãn mác đang hoành hành.
Xu hướng đọc
Videos - Clips

Dịch COVID-19: Người dân vẫn gặp khó khi mua khẩu trang y tế

10:49 24/03/2020

Trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, khẩu trang đang là mặt hàng đang được lùng mua nhiều nhất. Tuy nhiên trái ngược với nhu cầu cung ứng, rất nhiều người dân phản ánh việc mua khẩu trang ở các hiệu thuốc phải tốn rất nhiều công sức nhưng vẫn không mua được.

 

...