Hotline: 0913398394

Phân bón, thuốc trừ sâu giả, kém chất lượng, không rõ nguồn gốc tràn lan trên thị trường

Ban chỉ đạo quốc gia chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả (Ban chỉ đạo 389) cho biết, hiện tình trạng kinh doanh phân bón, thuốc trừ sâu giả, kém chất lượng, không rõ nguồn gốc còn diễn ra nhiều, hiệu quả trong công tác quản lý, kiểm tra chưa cao gây thiệt hại rất lớn đến hoạt động sản xuất nông nghiệp của người dân.

Xem thêm
  • tập đoàn T&T
  • INDEX - Thaco

Hà Nội: QLTT thu giữ 4 tấn hàng may mặc nghi vấn nhái các nhãn hiệu thời trang NEM, IFU

Mới đây, Cục Quản lý thị trường Hà Nội (Đội QLTT số 17) kiểm tra cơ sở may mặc tại 503 Bát Khối, phường Thạch Bàn, quận Long Biên. Tại thời điểm kiểm tra công nhân may của cơ sở này đang thực hiện việc cắt tem nhãn gốc bằng tiếng nước ngoài và đính thay bằng nhãn NEM, IFU trên các sản phẩm quần áo.

Cảnh giác với chiêu trò của tội phạm sử dụng công nghệ cao để lừa đảo chiếm đoạt tài sản

Ban Chỉ đạo 389 quốc gia cho biết, thời gian gần đây, tình hình tội phạm sử dụng công nghệ cao hoặc điện thoại mạo danh cơ quan chức năng (Công an, Viện Kiểm sát,…) để lừa đảo chiếm đoạt tiền của nhân dân trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh có diễn biến phức tạp. Công an Thành phố Hồ Chí Minh đã đưa ra cảnh báo và thông tin về các thủ đoạn mà các đối tượng tội phạm công nghệ cao thường sử dụng.

Chống gian lận thương mại hàng Trung Quốc gắn “made in Vietnam” con đường gian nan

Sau loạt "chuyện" về việc hàng Trung Quốc được gắn “made in Vietnam”. Trưa ngày 2/11 lô hàng của Công ty TNHH Cao su Talalay Việt Nam đã bị Chi cục Hải quan cửa khẩu Cảng Sài Gòn khu vực 1 phối hợp với Phòng Cảnh sát kinh tế PC03 - Công an TP.HCM, Đội kiểm soát Hải quan và Biên phòng TP.HCM kiểm tra mở container 40 feet nhập từ Trung Quốc về Việt Nam.

Kỳ 10- Chiêu trò bán hồng sâm Hàn Quốc với giá “cắt cổ”: Hoạt động bán hàng "trá hình" vẫn tiếp diễn ở Thanh Oai, "quả bóng" trách nhiệm thuộc về cơ quan nào?

Công ty TNHH TM & DV SUNSHINE CORPORATION (Cty Sunshine) chưa có bất kỳ văn bản chấp thuận nào về việc tổ chức hội thảo của UBND huyện Thanh Oai và cũng không được chính quyền xã Phương Trung đồng ý nhưng đã hoạt động được gần 2 tháng nay. Chính quyền xã cũng đã báo cáo các ngành chức năng để tiến hành kiểm tra nhưng đến nay vẫn chưa rõ kết quả ra sao?
Videos - Clips

Cháy lớn tại Quận Long Biên gần siêu thị Aeon Mall Long Biên

11:09 11/08/2019

Những nhân chứng có mặt tại hiện trường cho hay, vào khoảng thời gian trên, họ phát hiện cột khói cao hàng chục mét bốc lên từ một khu kho xưởng nằm trong khu Công nghiệp.......

du học mỹtư vấn du học mỹ trường đại học mỹtriển lãm du học