Hotline: 0913398394
  • tập đoàn T&T
  • INDEX - Thaco

Chuyên gia rùng mình với loại bánh mì nóng giòn được tẩm “hóa chất lạ” để nở to, chín nhanh hơn: Ăn nhiều cẩn thận biến đổi gen, mắc ung thư

Bánh mỳ là món ăn quen thuộc đối với người dân Việt Nam. Vì số lượng tiêu thụ bánh mì là rất lớn nhưng lại không khó làm nên nhiều người chủ quan rằng đây là sản phẩm an toàn. Tuy nhiên thực tế lại không hoàn toàn như vậy.

Hà Nội xử lý 133 vụ vi phạm vệ sinh an toàn thực phẩm

Từ đầu năm đến nay, lực lượng chức năng TP Hà Nội đã kiểm tra 133 vụ vi phạm vệ sinh an toàn thực phẩm, qua đó xử lý 130 vụ. Tổng số tiền xử lý vi phạm hành chính là 2,9 tỷ đồng, trong đó xử phạt hành chính 1,33 tỷ đồng, trị giá hàng hóa vi phạm là 1,6 tỷ đồng.

Quảng cáo TPCN, TPBVSK có tác dụng như thuốc chữa bệnh là hành vi lừa dối

PGS.TS Nguyễn Thanh Phong, Cục trưởng Cục An toàn thực phẩm, Bộ Y tế cho biết việc lừa dối quảng cáo thực phẩm chức năng, thực phẩm bảo vệ sức khỏe có tác dụng như thuốc chữa bệnh, là những hành vi bất chấp luân thường đạo lý. Vì lợi nhuận mà họ sẵn sàng lừa dối, kể cả những người bệnh đang ở hoàn cảnh cực kỳ khó khăn.

Ngăn chặn hàng lậu núp bóng hàng “xách tay”

Người Việt khi mua sắm có tâm lý sính ngoại, sản phẩm nào của nước ngoài thì đều rất thích mua dùng, làm quà biếu tặng... Vì tâm lý này nên có không ít khách hàng là “tín đồ” của các sản phẩm xách tay từ nước ngoài về Việt Nam. Tuy nhiên nguồn gốc, xuất xứ thật sự của những mặt hàng này thì không ai dám bảo đảm khi hàng giả, hàng nhái tung hoành khắp mọi nơi.

Phát hiện gần số lượng lớn bò khô, gà khô và 400 chiếc đồng hồ không có hóa đơn, chứng từ hợp pháp

Thông tin từ Cục Quản lý thị trường ( Bộ Công Thương) cho biết, lực lượng chức năng tỉnh Quảng Bình, Lạng Sơn vừa phát hiện, thu giữ và xử lý gần 600 kg khô bò, 135kg gà, 400 đồng hồ điện tử đeo tay nữ có dấu hiệu giả mạo nhãn hiệu CASIO và nhiều hàng hóa khác không có hóa đơn, chứng từ chứng minh tính hợp pháp của hàng hóa.
Videos - Clips

Cháy lớn tại Quận Long Biên gần siêu thị Aeon Mall Long Biên

11:09 11/08/2019

Những nhân chứng có mặt tại hiện trường cho hay, vào khoảng thời gian trên, họ phát hiện cột khói cao hàng chục mét bốc lên từ một khu kho xưởng nằm trong khu Công nghiệp.......

du học mỹtư vấn du học mỹ trường đại học mỹtriển lãm du học