Cục An toàn thực phẩm cho biết, trong thời gian vừa qua trên các website http://www.jointcurevietnam.online/ http://hamara.com.vn/joint-cure/ http://suckhoe24h.net.vn/chi-tiet/joint-cure http://zenco.com.vn/joint-cure/ quảng cáo sản phẩm thực phẩm Bảo vệ sức khỏe Joint Cure với công dụng không đúng sự thật, đây là thực phẩm chức năng nhưng đang được quảng cáo như thuốc chữa bệnh, có dấu hiệu lừa dối người tiêu dùng.

Cẩn trọng với thông tin quảng cáo thực phẩm bảo vệ sức khỏe Joint Cure trên một số website.

Sản phẩm này được Công ty TNHH Efirst Asia Việt Nam, (Địa chỉ: 64 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh.) công bố và chịu trách nhiệm sản phẩm. 

Cục An toàn thực phẩm đang phối hợp với các cơ quan chức năng để xử lý. Trong quá trình các cơ quan chức năng xử lý, Cục An toàn thực phẩm, Bộ Y tế khuyến cáo người tiêu dùng không mua thực phẩm bảo vệ sức khỏe Joint Cure trên trang website/internet nêu trên.

Được biết, thuốc Joint Cure là thực phẩm hỗ trợ điều trị các bệnh liên quan đến xương khớp như: mỏi gối, viêm khớp, đau hông, tê chân tay, đau lưng, thoát vị đĩa đệm…. Hiện nay, trên thị trường thực phẩm bảo vệ sức khỏe Joint Cure đang tràn lan trên nhiều website và không có sự kiểm soát chặt chẽ. Bên cạnh đó, nhiều nhà buôn, cửa hàng không rõ tên tuổi rao bán Joint Cure với mức giá rẻ cực sốc.

Theo tìm hiểu, Joint Cure đang được bán online trên rất nhiều trên các group, mạng xã hội,… Mỗi bài đăng bán của những nhà cung cấp khác nhau sẽ có mức giá chênh lệch khác nhau. Tuy nhiên, theo thông tin công ty phân phối Joint Cure chính hãng thì sản phẩm này được bán với giá niêm yết là 1.580.000 VNĐ/ hộp. 

Vì vậy, để chọn mua được sản phẩm chất lượng, người tiêu dùng nên mua trực tiếp tại website của nhà sản xuất Joint Cure. Để đảm bảo chính hãng, không nên mua ở những nơi chưa có uy tín, tên tuổi.

Thanh Thanh

Bạn đang đọc bài viết Cẩn trọng với thông tin quảng cáo thực phẩm bảo vệ sức khỏe Joint Cure trên một số website tại chuyên mục Bảo vệ NTD của Tạp chí Điện tử Thương Trường. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng liên hệ SĐT: 0913398394 hoặc gửi về hòm thư toasoanthuongtruong@gmail.com