Cẩn trọng với thông tin quảng cáo thực phẩm bảo vệ sức khỏe Scurma Fizzy trên một số website

Thông tin từ Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế),  thời gian vừa qua trên các website http://muahangs-curmafizzy.com, http://nhathuocngocanh.com, http://nhathuocthanthien.com.vn http://scurmafizzy.gecorp.asia, http://danang.scurmafizzy.com.vn và facebook: http://facebook.com/suingheScurma-Fizzy  có quảng cáo thực phẩm bảo vệ sức khỏe Scurma Fizzy vi phạm quy định quảng cáo, có dấu hiệu lừa dối người tiêu dùng.

Sản phẩm này được Công ty Cổ phần ELEPHARMA, (Địa chỉ: Số 5, ngõ 126, đường Xuân Đỉnh, phường Xuân Đỉnh, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.) công bố và chịu trách nhiệm sản phẩm. Cục ATTP đã mời Công ty lên làm việc, tuy nhiên đại diện công ty khẳng định sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe trên đang quảng cáo trên website: http://muahangs-curmafizzy.com, http://nhathuocngocanh.com, http://nhathuocthanthien.com.vn; http://scurmafizzy.gecorp.asia, http://danang.scurmafizzy.com.vn và facebook: http://facebook.com/suingheScurma-Fizzy không phải do Công ty Cổ phần ELEPHARMA thực hiện và chịu trách nhiệm về chất lượng và sẽ không được đảm bảo về chất lượng, an toàn theo công bố được cơ quan có thẩm quyền xác nhận. 

Cục An toàn thực phẩm đang phối hợp với các cơ quan chức năng để xử lý. Trong quá trình các cơ quan chức năng xử lý, Cục An toàn thực phẩm, Bộ Y tế khuyến cáo người tiêu dùng không mua sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe: Scurma Fizzy trên trang website/internet nêu trên.

Phương Lê

Bạn đang đọc bài viết Cẩn trọng với thông tin quảng cáo thực phẩm bảo vệ sức khỏe Scurma Fizzy trên một số website tại chuyên mục Bảo vệ NTD của Tạp chí Điện tử Thương Trường. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng liên hệ SĐT: 0913398394 hoặc gửi về hòm thư [email protected]