Mới đây, Cục An toàn thực phẩm đã ban hành Quyết định số 81/QĐ-XPVPHC xử phạt vi phạm hành chính đối với Công ty TNHH Dược phẩm Đông Đô vì vi phạm quy định liên quan tới quảng cáo thực phẩm bảo vệ sức khỏe, thực phẩm chức năng.

Duoc pham Dong Do bi phat nang
Sản phẩm Gastimun HP quảng cáo trên website https://gastimunhp.vn không phù hợp với một trong các tài liệu theo quy định.

Quyết định số 81/QĐ-XPVPHC xử phạt vi phạm hành chính đối với Công ty TNHH Dược phẩm Đông Đô, địa chỉ: Tầng 1 và tầng 4, tòa nhà Home City tại số 177, tổ 51 phố Trung Kính, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội được công bố ngày 27/9/2018.

Theo đó, Công ty này đã vi phạm hành vi: Quảng cáo sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe GastimunHP trên website https://gastimunhp.vn, không phù hợp với một trong các tài liệu theo quy định và Quảng cáo sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe GastimunHP trên website https://gastimunhp.vn, gây hiểu nhầm có tác dụng như thuốc chữa bệnh.Tổng mức phạt tiền đối với Công ty này là: 75.000.000 đồng.

Đức Minh

Bạn đang đọc bài viết Xử phạt Công ty TNHH Dược phẩm Đông Đô vì quảng cáo gây hiểu nhầm tại chuyên mục Bảo vệ NTD của Tạp chí Điện tử Thương Trường. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng liên hệ SĐT: 0913398394 hoặc gửi về hòm thư [email protected]